Dịch vụ chặt cây xanh tại Đồng Nai – Tránh gây nguy hiểm mùa mưa bão

13/12/2022 , 08:53 Sáng

Việc chặt cây, chặt nhánh cây hoặc tỉa cây là các công việc thường thấy ở hầu hết các đô thị. Nhất là khi cây xanh phát triển quá cỡ, gặp mùa mưa bão dễ bị đổ ngã gây cản trở và nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Do vậy các dịch vụ chặt cây đang được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, hãy cùng Sạch và Xanh tìm hiểu về dịch vụ chặt cây xanh tại Đồng Nai uy tín, chất lượng nhé!

Tại sao chúng ta cần chặt tỉa cây xanh thường xuyên?

tai-sao-can-chat-tia-cay-xanh

Vào mùa mưa bão, các cây lớn rất dễ bị lật đổ, gãy cành gây nguy hiểm cho người và các phương tiện đang lưu thông.

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, vì đó là lá phổi xanh của Trái Đất giúp điều hòa không khí và tạo ra mảng xanh cho đô thị. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chặt tỉa cây xanh thường xuyên vì:

 • Vào mùa mưa bão, các cây lớn có nhiều nhánh rất dễ bị lật đổ, gãy cành. Gây nguy hiểm tới người và các phương tiện đang lưu thông trên đường.
 • Bên cạnh đó, những cây đã trưởng thành, cành lá vươn dài gây vướng víu cho đường lưới điện. Nếu không may cành cây làm đứt dây điện sẽ gây nguy hiểm cho người đi đường hoặc gây sự cố mất điện.
 • Cây xanh phủ tán quá rộng làm lấn chiếm lòng lề đường, sân vườn hoặc nằm trong khu quy hoạch xây mới cần cắt tỉa, đốn bỏ.
 • Sâu bệnh khiến cây bị rỗng ở chân, cành cây giòn và yếu. Vì vậy, những cây này dễ bị đổ, gãy, đặc biệt là đối với những cây già.

>> Đơn vị chuyên đánh bóng sàn đá granite tại khu vực Đồng Nai chuyên nghiệp

Dịch vụ chặt cây xanh tại Đồng Nai – Đảm bảo an toàn 100%

dich-vu-chat-cay-xanh-sach-va-xanh

Sạch và Xanh hiện nay đang cung cấp các gói dịch vụ chặt cây xanh tại Đồng Nai và một số tỉnh thành lân cận.

Để việc xử lý cây xanh trở nên thuận tiện và hiệu quả nhất thì sử dụng dịch vụ chặt cây xanh là phương án tối ưu. Tại sao lại như vậy? Bởi vì chặt cây xanh cần khá nhiều thời gian, công cụ thích hợp và đồ bảo hộ đảm bảo. Ngoài ra còn phải tính toán phương án chặt hạ sao cho đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Do vậy bạn cần có một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm giúp bạn xử lý điều này.

Sạch và Xanh hiện nay đang cung cấp các gói dịch vụ chặt cây xanh tại Đồng Nai và một số tỉnh thành lân cận. Qua nhiều năm với cung cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm trong công việc, Sạch và Xanh đã mang lại niềm tin cho hàng ngàn khách hàng. Sạch và Xanh chuyên xử lý cây xanh trong các khu vực nhà máy, cơ quan, trường học. Thực hiện việc chặt, đốn hạ và xử lý cây xanh, chặt mé cành, mé ngọn cây. Tiến hàng chặt cây sát gốc, đào và xử lý gốc. Đảm bảo việc thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ.

Sạch và Xanh với phương châm phục vụ tận tình chu đáo với giá cả phải chăng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Sạch và Xanh còn cung cấp một số dịch vụ vệ sinh khác như: làm sạch công trình sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, cao ốc, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị, dịch vụ giặt thảm văn phòng, trang trí, cầu thang, sàn nhà, lối đi…

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ chặt cây tại Sạch và Xanh

cam-ket-khi-dung-dich-vu-cua-sach-va-xanh

Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ của Sạch và Xanh luôn có sẵn, đầy đủ và đảm bảo an toàn

Khi sử dụng dịch vụ chặt cây xanh tại Đồng Nai của Sạch và Xanh chúng tôi xin cam kết:

 • Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, nắm và hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng hiện nay, chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Sạch và Xanh luôn xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ có sẵn, đầy đủ và đảm bảo an toàn.
 • Ngoài ra, Sạch và Xanh còn có đa dạng các gói dịch vụ cây xanh khác như dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc không gian sân vườn…
 • Đối tượng sử dụng dịch vụ cây xanh không bị giới hạn, có thể là cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn, các khu công nghiệp, trường học, công viên, nhà hàng…
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, hoàn thành đúng tiến độ khách hàng đưa ra.

>> Xem ngay quy trình 8 bước đánh bóng sàn đá marble Đồng Nai chuyên nghiệp

Dịch vụ chặt cây xanh tại Đồng Nai bao gồm những hạng mục nào?

nhung-hang-muc-trong-dich-vu

Sạch và Xanh chuyên chặt hạ cây xanh đã chết, khô héo cành, gốc rễ có dấu hiệu mục nát và thối rữa.

Hiện nay, Sạch và Xanh đang cung cấp một số hạng mục trong dịch vụ chặt cây xanh tại Đồng Nai như sau:

 • Cây xanh lâu năm có kích thước cao lớn quá giới hạn cho phép gây cản trở các công trình.
 • Cây xanh đã chết, khô héo cành, gốc rễ có dấu hiệu mục nát và thối rữa. Cây xanh bị sâu bệnh hại hư hỏng nặng, sắp đổ ngã. Cây xanh cần được xử lý để đảm bảo mỹ quan khu vực thành phố, đô thị.
 • Cưa cắt cây xanh tại Biên Hòa Đồng Nai và các tỉnh lân cận .
 •  Chặt hạ cây xanh cổ thụ, những cây lâu năm có khả năng đổ ngã cao.
 • Cắt tỉa giúp cây hạ độ cao, dọn tàng cây để tránh ảnh hưởng đến lưới điện.

Ngoài ra, Sạch và Xanh còn cung cấp một số dịch vụ khác về cây xanh như:

 • Chăm sóc cây bóng mát, cắt tỉa những cành bị khô mục để đảm bảo được độ tỏa bóng mát cho cây mà vẫn xanh đẹp như bình thường.
 • Chăm sóc cây sân vườn, tạo hình khối để cây đảm bảo đủ độ so le và có dáng cây đẹp mắt nhất.
 • Chăm sóc, cắt tỉa thảm cỏ, cỏ lông heo, cỏ nhung, cỏ lá gừng,…
 • Nhận chăm sóc, uốn sửa các loại cây cảnh nghệ thuật, hình dáng bắt mắt

Quy trình 6 bước cưa cắt, chặt hạ và tỉa cây chuyên nghiệp tại Sạch và Xanh

quy-trinh-chat-ha-cay-xanh-cua-sach-va-xanh

Sạch và Xanh sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong hoặc trong quá trình cắt tỉa.

Dịch vụ cưa cắt, chặt hạ, cắt tỉa cây xanh tại Sạch và Xanh trải qua 6 bước sau đây:
 • Bước 1: Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh: nhân viên sẽ khảo sát khu vực cần cắt tỉa, đốn hạ. Khảo sát về các yếu tố như vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí thuận lợi và không thuận lợi và số lượng cắt tỉa.
 • Bước 2: Đánh giá và đưa báo giá chính xác cho phía khách hàng: dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng nhiều mà đưa ra báo giá xác thực cho phía khách hàng.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công: sau khi báo giá, xác định số lượng cắt tỉa cây, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh. Sau đó công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào phía khách hàng.
 • Bước 4: Thi công cắt tỉa cây xanh: công ty sẽ tổ chức thi công vào ngày đã định. Thời gian thực hiện sẽ dựa vào địa hình, vị trí cây và cành cắt tỉa. Các cành cây sau khi đốn hạ xuống sẽ được chặt xếp gọn gàng, ngay ngắn.
 • Bước 5: Chuyển cành cây sau khi đốn hạ, cắt tỉa và cưa cây xong: sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong hoặc trong quá trình cắt tỉa (nếu là trường hợp số lượng cắt tỉa là nhiều).
 • Bước 6: Tiến hành thủ tục thanh toán: giá cả thỏa thuận với khách hàng

Lời kết

Trên đây là bài viết của Sạch và Xanh về “Dịch vụ chặt cây xanh tại Đồng Nai – Tránh gây nguy hiểm mùa mưa bão” Nếu bạn có ý định cắt tỉa, chặt hạ hoặc chăm sóc cây xanh đô thị, đừng ngại gọi cho Sạch và Xanh qua HOTLINE: 0915 38 50 38 hoặc liên hệ Địa chỉ: Số 620/43, Đường Đồng Khởi, Kp1, P. Trảng Dài. Tp. Biên Hoà, Đồng Nai để được tư vấn chi tiết hơn. Xin cám ơn

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.