Vệ sinh công nghiệp

30/05/2019 , 02:50 Chiều
5 (100%) 5 votes

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa – SẠCH VÀ XANH

Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai cũng như các tỉnh Bình Dương HCM… Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sạch sẽ nhất mà chi phí vệ sinh hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì

Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu tại Việt Nam từ những năm 80 nhưng nó vẫn chỉ ở dạng thủ công, khởi đầu từ nhu cầu dọn dẹp vệ sinh các khách sạn, nhà hàng lớn.
Sau khoảng 20 năm cơ sở hạ tầng ở Việt Nam phát triển mạnh ở các thành phố lớn như Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội… Ngành dịch vụ này bắt đầu phát triển theo nhu cầu của thị trường.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty lớn nhỏ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trên khắp các khu vực khác nhau, tỉnh thành trên cả nước. Xạch và Xanh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Quy trình khảo sát báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa

 1. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên hệ tới Sạch và Xanh, nhân viên của chúng tôi sẽ sin địa chỉ của khách hàng
 2. Sạch và Xanh sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng
 3. Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
 4. Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

Loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh cung cấp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là tổng hợp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh liên quan đến vệ sinh mà khách hàng có nhu cầu

Vệ sinh nhà cửa

Khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa sạch sẽ trước hoặc sau khi các dịp lễ, tết, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật,…

Với các công việc như hút bụi, quét mạng nhện, lau đồ nội thất, đánh bóng sàn,.. trọn gói trong ngày có thể một phòng hoặc cả căn nhà chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhanh chóng.

Vệ sinh sau xây dựng

Các công trình xây dựng như nhà dân, biệt thự , trung cư mới xây xuong thường cóa rất nhiều bụi bẩn, trong đó còn dính nhiều keo, sơn, xi măng trên tường, mặt sàn, đồ nội thất,… Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trước khi chuyển vào ở, tại đây với công trình nhiều tầng, diện tích lớn Sạch và Xanh với lượng nhân viên lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng có thể làm sạch nhanh chóng cho bạn chỉ trong nửa ngày hoặc một ngày tùy theo yêu cầu của bạn..

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Các công ty xí nghiệp, tổ chức thường có nhu cầu tổng vệ sinh văn phòng một lần trọn gói hoặc vệ sinh định kỳ, theo giờ với việc thuê một hoặc nhiều nhân viên vệ sinh hàng ngày.

Đối với khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh một lần, Sạch và Xanh sẽ đến khảo sát, báo giá sau đó đến tiến hành vệ sinh tổng thể một lần sạch sẽ toàn bộ văn phòng của khách hàng.

Đối với nhu cầu vệ sinh định kỳ hoặc theo giờ chúng tôi sẽ cần khảo sát nhu cầu thực tế khối lượng công việc cần làm sạch hàng ngày kết hợp với yêu cầu của khách hàng sau đó 2 bên sẽ tiến hành đưa ra số lượng nhân viên và chi phí hợp lý để đảm bảo duy trì không gian văn phòng công ty luôn được làm sạch hàng ngày tốt nhất. Ngoài ra cũng theo cách gọi và cách hiểu của khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ mình quan tâm trên Google, từ đó các công ty vệ sinh cũng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng

Trang thiết bị máy vệ sinh công nghiệp

Với trang thiết bị máy móc hiện đại Công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được dịch vụ tốt nhất tới các công ty đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tạ Biên Hòa, Hồ Chí Minh, Bình Dương….

Máy vệ sinh công nghiệp chà sàn

Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại, giá thành nhập khẩu chính hàng từ  khoảng 10 triêu ddeenesn 90 triệu. Có những loại máy chà sàn chuyên sử dụng cho vệ sinh các công trường, có những loại máy chuyên chà sàn cho các trung tâm thương mại. Dưới đây là một số loại máy chà sàn công ty chúng tôi thờng xuyên sử dụng khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Máy hút bụi công nghiệp

Các công trình vệ sinh hiện nay không thể thiếu máy hút bụi công nghiệp, nó có thể nói là công cụ vệ sinh chủ yếu. Vì lý do các công trình cần vệ sinh có rất nhiều bụi bẩn, nếu không hút bụi trước khi tiến hành các công việc vệ sinh khác rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian để làm sạch.
Hiện nay máy hút bụi chủ yếu công ty Sạch và Xanh sử dụng đó là:

Hóa chất vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh với chúng tôi uy tín và chất lượng là quan trọng nhất, chính vì vậy hóa chất vệ sinh công ty chúng tôi sử dụng trong quá trình vệ sinh công nghiệp cũng hoàn toàn chính hãng, rõ nguồn gốc, chuyên dụng cho từng vết bẩn cần làm sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, nội thất cũng như nhân viên sử dụng.

Cam kết cho khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sạch và Xanh

 • Cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 10%.
 • Nhân viên công ty có lý lịch rõ ràng được đảm bảo bởi chúng tôi.
 • Cam kết khách hàng hài lòng với dịch vụ mới nhận thanh toán.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Cung cấp dịch vụ 24/24h

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai.

 • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Mã số thuế: 3603215402
 • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
 • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
 • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
 • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online Facebook