Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

01/07/2020 , 06:08 Sáng

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị vệ sinh nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp tại Bình Dương. Sach và Xanh là một trong những đơn vị như vậy. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện, bụi bặm, đánh sàn và dọn dẹp các vật dụng ngổn ngang ….. Với trang bị hiện đại và uy tín hàng đầu tại bình dương hiện nay.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín – chuyên nghiệp tại Bình Dương

Bình dương là một trong những tỉnh thành phát triển hàng đầu cả nước về công nghiệp. Nhà xưởng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và các công ty lớn. Để có thể duy trì được nhà xưởng sạch sẽ luôn là môt trong những yêu cầu hàng đầu của công ty.

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng ?

Nhà xưởng là địa điểm sản xuất và hoạt động cường độ cao của mỗi công ty nhà máy. Chính vì vậy đây luôn là nơi yêu cầu về về chất lượng không gian thoáng mát đảm bảo các yếu tố vệ sinh và môi trường sống và làm việc của nhân viên trong môi trường nhà xưởng mỗi doanh nghiệp phải thực hiện khâu vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

Thật là kinh khủng nếu nhà xưởng tồn tại những vết bẩn, rác thải đây sẽ là những nơi tích tụ lâu ngày và vi khuẩn ký sinh từ đó phát triển tấn công đến sức khỏe nhân viên, công nhân khiến đại bộ phận những công nhân ở đây khó chịu và tinh thần làm việc không hiệu quả. Và còn tiểm ẩn mối nguy cao về sức khỏe người tiêu dung .

Đơn vị nào đủ tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng

Khác với nhà ở, nhà sau xây dựng… Nhà xưởng là một trong những công trình khó có thể thực hiện chính vì vậy đơn vị vệ sinh nhà xưởng phải đảm bảo được rất nhiều tiêu chí khác nhau.

  • Là doanh nghiệp công ty được cấp phép hoạt động
  • Có trang thiết bị hiện đại
  • Chính sác bảo đảm an toàn lao động
  • Quy trình dọn dẹp chuyên nghiệp

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Là một công ty vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng moi quy trình vệ sinh đều phải thực hiện 1 cách chuyên nghiệp một quy trình vệ sinh của Sạch và Xanh bao gồm 4 bước.

Bước 1: Đầu tiên là vệ sinh trần nhà xưởng, đây là một trong những hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Khu vực trần nhà, chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần nhà, và bám trên các thanh công cụ thiết bị trên trần như lưới chắn côn trùng, lưới thông gió…

Bước 2: Vệ sinh hệ thống dây cáp treo, hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn, đây là những hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỹ, kỹ lưỡng và nhân viên đào tạo bài bản mới có thể làm sạch sẽ mà không ảnh hưởng đến các thiết bị.

Bước g3: Khâu quan trọng nhất là vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng và chỗ làm việc của công nhân. Việc vệ sinh máy móc trong nhà xưởng cần sự tỉ mỹ và cẩn thận hiểu biết về máy móc như vậy vừa vệ sinh dễ dàng lại không ảnh hưởng đến thiết bị. Đây là một trong những việc mà  Sạch và Xanh luôn đào tạo cho nhân viên nhanh nhạy thích ứng với các máy móc kỹ thuật để vệ sinh một cách dễ dàng nhất có thể.

ve-sinh-nha-xuong

Công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín – chuyên nghiệp tại Bình Dương

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, Sạch và Xanh  còn đi đầu trong những dịch vụ làm sạch khác như: vệ sinh công trình, vệ sinh nhà ở, lau kính, giặt nệm, thảm văn phòng, vệ sinh bệnh viện trường học…

 

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *