Tại sao phải vệ sinh kính định kì?

10/06/2020 , 09:33 Sáng

Theo như các chuyên gia xây dựng cũng như nhà sản xuất kính khuyên rằng, Các đơn vị doanh nghiệp nên vệ sinh kính định kì sẽ khoảng 4 đến 6 tháng. Cùng đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai tìm hiểu thêm.

VỆ SINH KÍNH ĐỊNH KÌ

Như bạn đã biết rằng kính là loại vật liệu không thể thiếu đối với các công trình từ nhỏ đến lớn, Từ các hộ gia đình cho đến Trung tâm thương mại, tòa chung cư, cao ốc…

Tại sao phải vệ sinh kính định kỳ

Sở dĩ kính được sử dụng nhiều như vậy là vì những lợi ích mà nó mang lại. Kính giúp bạn lấy ánh sáng tự nhiên, mang thiên nhiên đến toàn khu nhà của bạn, khiến tòa nhà, công trình trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Tuy nhiên kính chính là nới bảo vệ cũng như là nơi trực tiếp tiếp xúc vơi cac tác động bên ngoài cho nên việc giử được vẻ đẹp như bạn đầu của kính là không hề đon giản. Vì vậy bạn cần phải chăm sóc và lau chùi thường xuyên.

Đồng thời vệ sinh lau kính định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của kính, so với chi phí thay mới hoặc sửa chửa thì phí vệ sinh lau kính hàng ngày, định kỳ rẻ hơn nhiều.

Sạch và Xanh cung cấp dịch vụ lau kính định kỳ

Được thành lập năm 2010 trải qua với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đánh bóng sàn và lau kính nhà cao tầng. Cho đến nay chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều những đơn vị trong thành phố BIÊN HÒA cũng như các tỉnh thành lân cận.

Quý khách hàng đang có nhu cầu vệ sinh kính định kì, vệ sinh công nghiệp…. Hãy liên hệ tới  văn phòng Sạch và Xanh để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Cam kết của chúng tôi

Là một công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp chúng tôi luôn đặt sự hài lòng làm tiêu chí hàng đầu của dich vụ. Khi đến với công ty tạp vụ vệ sinh Sạch và Xanh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt nhất.

✔️ Luôn đặt sự an toàn lê hàng đầu: Vệ sinh kính là công việc không hề đơn giản, phải đảm bảo được TCATLĐ

✔️ Chăm sóc khách hàng tận tâm

✔️ Quy trình thực hiện từ nhận hợp đồng đến thi công nhanh chóng chuyên nghiệp

✔️ Giá cả hợp lý, chất lượng số 1

xem thêm : dịch vụ chuyển văn phòng

CÔNG TY GIẢI PHÁP VỆ SINH SẠCH VÀ XANH 

Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
Email: sachvaxanhdona@gmail.com

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.