Tổng hợp những lỗi thường mắc phải khi vệ sinh ghế da

10/06/2020 , 09:01 Sáng

Ghế da là một trong những đồ dùng nội thất phổ biến của các hộ gia đình, trên ô tô hiện nay. Nhưng vệ sinh ghế da làm sao đúng cách thì không phải ai cũng biết., bài viết dưới đây là tổng hợp những lỗi thường gặp nhất khi vệ sinh ghế da cũng từ đó đưa ra những kinh nghiệm và biện pháp vệ sịnh hiệu quả nhất.

Vệ sinh ghế da thường hay mắc những lỗi sau.

1. Sử dụng khăn áo cũ để vệ sinh ghế da

Có một điều mà các bà nội trợ những nhân viên văn phòng thường hay mắc phải đó là sử dụng những chiếc áo, khăn cũ để vệ sinh ghế da vì suy nghĩ rằng đây là phương pháp vừa tiết kiệm lại vừa nhanh chóng. Nhưng đây cũng chính là cách giết hại bộ ghế da của mình.

Tai sao lại vậy? vì đó là bởi vì những chiếc khăn, vải cũ đã qua sử dụng và không cò giữ được những tính năng mềm mại và thấm hút như ban đầu, còn chưa kê khi lâu chùi việc những chiếc cúc, móc khóa khiến bộ ghế da của bạn trầy sước. Để khắc phục bạn nên mua những chiếc khăn có độ mềm nhất định đảm bảo hút nước hiệu quả…

Những lỗi cơ bản khi vệ sinh ghế da

2. Phơi ghế da ngoài trời nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Một lỗi cũng rất hay thường gặp đó là việc phơi những chiếc ghế da ngoài trời hoặc những nơi có ánh năng mặt trời trực tiếp chiếu vào với hi vọng có thể diện được vi khuẩn Nhưng thực tế lại ngược lại việc phơi ghế da khiến lớp da của ghế bị tổn thương bởi tác tác động của nhiệt độ dù đó là da thật hay da giả đi nữa.

Ngoài ra nhiệt độ còn khiến lớp da bị phồng lên trong thấy, trở nên cứng và giòn không còn giữ được độ đàn hồi như trước. Còn một điểm lưu ý khác mà Sạch và Xanh muốn nhắc bạn cũng không nên để ghế da ở nhưng nơi có môi trường ẩm ướt như vậy sẽ khiến lớp da bị mốc, nấm ….

Biện pháp khắc phục: Lựa chọn vị trí đặt ghế hợp lý khô ráo thoáng mát…

3. Dùng hóa chất không hợp lý.

Với rất nhiều người việc sử dụng hóa chất trong dọn dẹp vệ sinh nhà cửa là điều hiển nhiên. Nhưng đối với khi vệ sinh ghế da bạn không nên chọn những loại hóa chất không chứa quá nhiều nồng độ cồn, Bởi vị khi nông độ cồn trong chất tẩy rửa mà cao sẽ khiến ghế da bị mòn, phai màu thậm chí là nổ hoặc rách.

Biện pháp khắc phục: nện lựa chọn những dunh dịch chất tây rửa hợp lý, khuyên dùng từ chuyên gia.

4. Lụa chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Nếu bạn thực sự chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề vệ sinh dọn dẹp hằng ngày tại nhà hoặc cơ quan thì tại sao lại không lựa chọn những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín.

Sạch và Xanh là đơn vị có gần 10 Năm kinh nghiệp trong lĩnh vực xử lý, dọn dẹp vệ sinh, Với nguồn nhân lực dồi dào, qua đào tạo, nhiệt tình trách nhiệm  và được hỗ trợ bởi các máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ luôn cung cấp đến các bạn dịch vụ tốt nhất

HI vong những thông tin sẽ mang đến những hữu ích cho các bạn mọi thắc mắc, vấn đề liên quan đến dọn dẹp vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp là phương pháp hữu hiệu

Công ty TNHH Sạch và Xanh

Địa chỉ liên hệ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915 38 50 38
Website: sachvaxanh.vn

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *