Vệ sinh công nghiệp 4 lợi ích thực tế

09/06/2020 , 07:52 Sáng

4 lợi ích thiết thực của vệ sinh công nghiệp mang lại qua cho quý Khách hàng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng công nghiệp của XẠCH VÀ XANH mang lại cho bạn 4 lợi ích thiết thực: tiết kiệm tài chính cùng thời gian, trang thiết bị hiện đại và hóa chất sử dụng an toàn, dịch vụ chất lượng cao, gói dịch vụ đa dạng.

1. Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian

Đến với công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh sẽ được cung cấp dịch vụ rẻ nhất sẽ giúp công ty bạnh tiết kiệm được một khoản tiền kha khá dành cho việc chi trả lương nhân viên làm vệ sinh hàng ngày tại văn phòng hay nhà xưởng.
Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bạn và công ty sẽ không phải no nghĩ gì về các vấn đề như: trang bị trang thiết bị lao động, các loại hóa chất công nghiệp cần để sử dụng, bảo hiểm, tiền lương, thưởng, đau ốm, các chế độ phúc lợi khác.
Thay vì phải lãng phí một khoản tiền nhất định phải cho trả hằng tháng cho những thứ trên, bạn chỉ cần xem xét và lựa chọn một gói dịch vụ vô cùng hợp lý từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần chi trả khoản tiền theo hợp đồng đã ký mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào cả. Lợi ích mà bạn nhận được làcó thể ước tính được các khoản phát sinh, từ đó lên kế hoạch tính toán và cân đối thu chi tốt hơn.
Không chỉ tiết kiệm nhiều khoản chi phí, thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài bạn còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Thay vì mất thời gian để giám sát, quản lý những nhân viên thiếu chuyên môn trong vệ sinh, bạn chỉ cần lựa chọn và tận hưởng những những lợi ích mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Đại Quang mang lại cho bạn.

2. Trang thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn

Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp SẠCH VÀ XANH chúng tôi luôn quan mua sắm cập nhật trang thiết bị mới hiện đại. Vì thế việc vệ sinh sẽ rất dễ dàng hiệu quả đảm bảo không gian của bạn vô cùng sạch sẽ sáng đẹp như mới.
Quan tâm đến sức khỏe của nhân viên sử dụng và khách hàng, Cty SẠCH VÀ XANH luôn sử dụng những hóa chất hữu cơ, không gây hại khi tiếp xúc, không gây dị ứng, hoàn toàn an toàn. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệpcủa chúng tôi, bạn sẽ có được một môi trường làm việc sạch sẽ, thơm tho và không lo lắng về sự tồn tại những hóa chất độc hại tồn đọng làm ảnh hưởng sức khỏe mọi người.

3. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao

SẠCH VÀ XANH chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhiêu năm kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản, có những kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Đại Quang bạn sẽ nhận được sự phục vụ với chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp nhất.

4. Gói dịch vụ đa dạng

Tùy vào nhu cầu vệ sinh khách hàng, hay khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp mà vẫn khiến bạn hài lòng tuyệt đối về chất lượng cung cấp.
XẠCH VÀ XANH làm việc liên tục 7 ngày/tuần và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại biên hòa

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.