Hướng dẫn cách tẩy bồn cầu bị ố vàng

10/06/2020 , 09:30 Sáng

Bồn cầu sử dụng lâu ngày sẽ bị ố vàng chạy sọc, đây là những vết bẩn cực kì khó chịu và khó có thể xử lý. Chúng sẽ tạo cảm giác mất vệ sinh, thiếu thẩm mỹ, hiểu được điều đó vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh mang đến một số giải pháp để tẩy trắng bồn cầu toilet vừa sạch, vừa nhanh, tiết kiệm, dễ làm lại an toàn. Cùng kéo xuống, đọc và làm theo cách hướng dẫn chi tiết của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cách tẩy rửa bồn cầu bị ố vàng

1. Nguyên nhân của tình trạng

Đấy chắc hẳn là tình trạng chung của rất nhiều hộ gia đinh. Theo các chuyên gia vệ sinh thì bồn cầu bị ố vàng chủ yếu từ các nguyên nhân chính sau

Bồn cầu không được lau chùi thường xuyên: Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính khiến bồn cầu bị ố vàng

Đổ những thứ khác vào bồn cầu: Trên thực tế nhiều trường hợp chủ quan, đổ những chất dầu mỡ, nước xả phòng thậm chí là nước dọn nhà vào bồn cầu sau một thời gian cũng là nguyên nhân của bồn cầu bị ố vàng

Nguồn nước có chứa nhiều phèn: Nguồn nước bị nhiễm phèn  gây ra hiện tượng lặng cáu cặn, bị ăn mòn bề mặt các bề mặt tiếp xúc lâu ngày. Chính vì thế nếu nguồn nước nhà bạn bị nhiễm phèn thì nguyên nhân dẫn đến bồn cầu nhà vệ sinh sẽ bị ăn mòn, bị ngấm và ố vàng theo thời gian

Bồn cầu kém chất lượng: Mặc dù là nguyên nhân khách quan. Nhưng đây cũng là lý do phổ biến nhiều khách hàng đang gặp phải.

2. Các bước làm sạch bồn cầu bị ố vàng

Dụng cụ cần chuẩn bị 

Bạn cần chuẩn bị những vật liệu như hình 

Các bước thực hiện 

Bước 1: Đeo khẩu trang, bao tay cao su, kính che mắt

Đây là bước cần thiết. Nhà vệ sinh luôn là nơi chứa nhiều vi khuẩn, cùng với đó khi bạn chà rửa nhà vệ sinh bắt buộc bạn phải sử dụng các loại nước hoặc chất tẩy rửa có tính axít, chính vì thể để tránh việc hít phải khí đọc từ hóa chất phải có khẩu trang, tránh chất tẩy bám vào tay gây hư da tay cần có bao tay cao su, còn kính để bảo vệ mắt tránh trường hợp nước hóa chất bắn vào mắt khi chà rựa.

Bước 2: Tắt hệ thống nước

Lưu ý trước khi tắt bạn nên xả nước 2-3 lần để đẩy bớt nước cũ trong bồn cầu mục đích là đẩy bớt các mùi hôi. Sau đó bạn đóng ngắt hệ thống xả nước tự động của bồn cầu. Sau đó bạn dùng khắn khô hoặc giấy khô lau sạch nước bám trên bề mặt bồn cầu.

Bước 3:Tiến hành tẩy rửa

Tiếp đó bạn đổ nước tẩy rửa quanh miệng bồn cầu từ trên xuống dưới. Lưu ý nước tẩy phủ khắp bề mặt và bạn cũng nên đổ nhẹ nhàng tránh nước tẩy bắn lên người.

Để có thể đảm bảm hiệu quả cáo nhất bạn nên đánh rửa  từ 30-60 phút.  Chà rửa sau đó xả nước, đợi khô bề mặt bạn tiếp tục rải thêm một lớp chất tẩy rửa lên lần 2 và tiếp tục chờ như lần 1.

Dịch vụ vệ sinh nhà Sạch và Xanh

Nếu bạn là người bận rộn hoặc những giải pháp trên chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, Thì lúc này bạn cần một chuyên gia thật sự. Công ty dịch vụ tổng vệ sinh Sạch và Xanh được biết đến là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn từ dọn dẹp nhà cửa, dọn nhà theo giờ. cung cấp tạp vụ….. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo, báo giá cũng như tư vấn có thể liên hệ TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *