DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU ALU

20/06/2020 , 02:10 Sáng

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu

Bảng hiệu quảng cáo, Alu là bộ mặt của cửa hàng, doanh nghiệp, một trong những tiêu chí để khách hàng đánh giá, lựa chọn.. Vài năm trở lại đây, các bảng hiệu quảng cáo có vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, cửa hiệu và đưa các sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng và đối tác. Vì vậy, đừng để những bụi bẩn, vết ố bám trên những tấm biển đó làm ảnh hưởng đến diện mạo của công ty, cửa hàng, hay doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ vệ sinh bảng biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Tại Việt Nam, khách hàng có thể sử dụng các loại vật liệu khác nhau trong sản xuất và gia công bảng hiệu. Vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay như mica, sắt, vật liệu hợp kim aluminium, nhôm inox, gỗ, bạt…Chất liệu hợp kim Aluminium ( còn gọi tắt là Alu ) hiện nay là một trong những vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất đẹp, tinh tế, màu sắc đa dạng, dẻo, nhẹ, siêu bền, có thể tái chế và thuận thiện trong việc vệ sinh, đặc biệt với khả năng cách nhiệt tốt , chịu đựng ở nhiều loại môi trường khắc nghiệt như nước, dầu, axit loãng và có khả năng chống sự xâm hại của côn trùng nên được đa số khách hàng tin dùng và đang dần chiếm ưu thế, Alu đã trở nên quen thuộc, là một trong những vật liệu chủ yếu trong việc xây dựng và lắp đặt các công trình trường học, nhà ở, công ty, cửa hàng… Tuy nhiên, mặc dù có đặc tính có khả năng chống ăn mòn, sự đổi màu, luôn có vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó nhưng vẫn có thể bị hủy hoại bởi các hóa chất mạnh, tác động của thiên nhiên, ngoại cảnh hoặc vì bỏ bê không được vệ sinh thường xuyên. Chính vì thế việc sử dụng Alu cần phải thường xuyên đi kèm công tác vệ sinh để giữ cho Alu, bảng hiệu quảng cáo luôn được sạch và sáng bóng, tang tuổi thọ, tránh tình trạng hoen ố, móc.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu tại Biên Hòa

Tại các thành phố lớn hàm lượng khói bụi rất nhiều, việc vệ sinh Alu, bảng hiệu quảng cáo mỗi năm hai lần hoặc nhiều hơn nếu có điều kiện. Đối với các công trình tại khu vực ít bụi hơn chúng ta nên vệ sinh lau chùi ít nhất một lần trong năm. Qúy Khách Hàng có thể kết hợp lịch trình ve sinh bang hieu alu với các lịch trình làm sạch khác ( lau kính, đánh sàn, tổng vệ sinh định kỳ..) để đảm bảo kinh tế tốt nhất đồng thời mang lại hình ảnh đẹp cho công trình. Trong quá trình tiến thành vệ sinh bảng hiệu alu quảng cáo rất dễ làm trầy xước Alu, vỡ đèn trang trí được gắm trên các bảng hiệu. Vì vậy, công tác vệ sinh bảng hiệu alu đòi hỏi phải rất cẩn thận. Với kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp của đội ngũ nhân viện Sạch và Xanh có kỹ thuật cao,

Tauh sao lại lựa chọn chúng tôi

Các thiết bị chuyên dụng cho công việc ve sinh bang hieu alu gồm : khăn mềm, cây lau, bình xịt, thanh gạt…. Đây là những dụng cụ thiết yếu để có thể vệ sinh sạch sẽ bề mặt Alu. Tiếp theo là chuẩn bị các trang bị bảo hộ cho nhân viên vệ sinh như dây đu, thiết bị giàn giáo, thang điện, bạt,…Vì Alu thường sử dụng ở các tòa nhà cao tầng nên chúng ta phải chuẩn bị các trang thiết bị này thật tốt và chắc chắn.

Hóa Chất : sử dụng hóa chất chuyên dụng để đảm bảo lau kính sạch, không bị bào mòn và có độ bóng nhất định. Không nên sử dụng hóa chất có tính kiềm hoặc axit mạnh đối với Alu vì hóa chất đó có thể làm Alu giảm độ bền, độ cách nhiệt và Alu không còn đẹp như ban đầu.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh: chọn những người có chuyên môn cao và cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Cuối cùng là việc đặt biển báo để cảnh cáo những người đi lại xung quanh khu vực. Vì nếu không cẩn thận thì rất có thể họ sẽ bị dính hóa chất vào người nếu nhân viên không cẩn thận làm rơi.

Quy trình vệ sinh bảng hiệu của Sạch và Xanh

  • Vệ sinh thô : làm sạch các vết sơn, xi măng , vết bẩn…bằng các dụng cụ chuyên dụng tránh làm tổn hại đến vật liệu.
  • Vệ sinh khung : pha hóa chất tỉ lệ chuẩn tránh bào mòn khung, Dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch và lau chùi sạch sẽ.
  • Vệ sinh mặt Alu : pha hóa chất làm sạch kính theo tỉ lệ chuẩn, làm ướt bề mặt bằng dung dịch với khăn mềm, sau đó sung cây gạt, gạt theo hình zích – zắc từ trên xuống dưới nên để thanh gạt 45 độ so với bề mặt và lau khô đầu gạt sau mỗi lần gạt.
    Thực hiện theo các bước trên để làm sạch toàn bộ bề mặt hệ thống sử dụng Alu.
    Sau thi công :
  • Kiểm tra và xác nhận bề mặt đã sạch.
  • Dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm vệ sinh.

 

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *