Tìm hiểu dịch vụ bốc xếp hàng hóa

09/06/2020 , 08:11 Sáng

Công ty dịch vụ bốc xếp Biên Hòa không còn xa lạ đối với người làm việc trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa nữa. Những chuyến hàng cần vận chuyển đi bất cứ đâu với số lượng nhỏ hay lớn đều cần vận chuyển đống gói, bốc xếp cẩn thận lên phương tiện vận chuyển là xe tải, xe cont hay tàu thuyền. Công ty vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Sạch và Xanh sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ bốc xếp.

Công ty bốc xếp hàng hóa tại Biên Hòa Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng cao của quý khách hàng cong ty ve sinh Sạch và Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay, quy trình hợp lý, mang đến cho bạn cảm giác sạch sẽ và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Bạn đã từng nghe qua dịch vụ bốc xếp hay công ty bốc xếp ? Hiểu nôm na đây là dịch vụ cung cấp nhân lực giúp bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa theo đúng thứ tự lên các phương tiện vận chuyển hàng hóa. Thường thì tại các bến xe, cảng biển, những địa điểm bãi xe chở hàng sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ như thế này. Các bạn có thể lụa chọn một đối tác cung cấp dịch vụ bốc xếp để vận chuyển hàng hóa của bạn một cách nhanh chóng an toàn, giúp chuyến vận chuyển hàng hóa diễn ra đúng quy trình.

Bên cạnh dịch vụ bốc dỡ còn có một số dịch vụ liên quan như: dịch vụ cho thuê kho bãi, dịch vụ kiểm đếm hàng hóa… Các bạn có thể tìm hiểu trước để lựa chọn ra các dịch vụ phù hợp để sử dụng nhé.

Bốc xếp hàng hóa ngày càng thông dụng?

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Đơn giản bởi vì khi sử dụng dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn nhiều điểm tiện lợi hơn.

Đảm bảo thời gian vận chuyển hàng nhanh, an toàn.

Công ty bạn cần vận chuyển số hàng hóa lớn, công việc  này sảy ra một cách thường xuyên. việc dùng chính nhân viên của mình bốc xếp hàng hóa là không khả thi. Thay vào đó bạn cần chọn đến dịch vụ này để công việc này được tiến hành một cách nhanh chóng hơn. Nhờ đó giúp tiết kiệm hơn thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn.

Tiếp kiệm chi phí nhân công 

Nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa đúng cách, lựa chọn công ty bốc xếp hàng hóa tại Biên Hòa bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Với khối lượng hàng hóa lớn bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của máy móc giúp việc vận chuyển hàng hóa từ xe chở đến phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh gọn hơn. Còn nếu như số lượng hàng hóa của bạn không quá nhiều có thể nhờ đến đội ngũ bốc vác.

Giảm tối đa mọi tổn thất, hư hại trong quá trinh bốc xếp

Để việc vận chuyển bốc xếp hàng hóa được diễn ra đúng quy trình thì trước hết bạn cần đóng gói sản phẩm, hàng hóa cẩn thận, Sau đó là bốc xếp hàng hóa đến tận vị trí phương tiện vận chuyển hàng (xe tải, xe container, tàu, thuyền…). Với trường hợp không thể vận chuyển hàng hóa ngay thì bạn cần có kho bãi ở gần đó để lưu trữ hàng hóa. Ở trường hợp này bạn có thể kết hợp giữa dịch vụ kho vận và bốc dỡ hàng hóa để hoàn thành chuyến hàng của mình nhé.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.