Tiết kiệm đối đa chi phí khi sử dụng vệ sinh công nghệp

09/06/2020 , 08:46 Sáng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Sạch & Xanh

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là xu hướng tất yếu của nền kinh tế hiện đại. Nhưng để tìm được đơn vị vệ sinh công nghiệp chất lượng và chi phí rẻ là điều vô cùng khó. Với dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi đối tượng từ các tổ chức đến các khách hàng cá nhân. Tuy nhiên làm thế nào để thuê được dịch vụ uy tín, chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Những thông tin dưới đây sẽ đem lại sự hữu ích cho bạn.

1. Xác định rõ nhu cầu của mình trước khi thuê

Trước khi thuê hãy xác định rõ khối lượng hay hạng mục công việc cần vệ sinh, thời gian hoàn thành, yêu cầu đến mức độ nào…Hãy trả lời các câu hỏi như:

– Cần làm những việc gì?

– Cần làm trong bao lâu?

– Công việc vệ sinh có gì đặc trưng không?

– Yêu cầu về chất lượng như thế nào?

Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi, thương lượng với đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hơn cũng như lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Hãy tham khảo giá cả của ít nhất 3 công ty làm sạch

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại biên hoà. Bạn có thể dễ dàng tìm trên internet chỉ với 1 cú click chuột. Nhưng đừng vội vàng. Trước tiên hãy tham khảo người quen, bạn bè… những ai đã từng sử dụng dịch vụ này để biết được một số công ty uy tín.

Sau đó cần tiếp tục lên mạng tìm đến website, fanpage của họ hay gọi điện tham khảo quy trình làm việc hay cách họ xử lý những vết bẩn khó mà bạn đang gặp phải…Tất cả nhằm tìm hiểu được nhiều nhất về công ty mà bạn muốn sử dụng dịch vụ. Sau đó hãy xin báo giá của họ. Ít nhất hãy xin của 3 công ty. Việc này giúp bạn so sánh và lựa chọn được công ty phù hợp. Đừng ham rẻ hãy so sánh cụ thể đơn giá đó gồm những gì? Đã bao gồm những yêu cầu của bạn hay chưa?

3. Đừng quên tham khảo ý kiến khách hàng cũ của họ

Nếu có thể liên hệ được danh sách khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty làm sạch thì bạn có thể tham khảo qua ý kiến của họ. Chẳng mất nhiều thời gian đâu, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại thôi. Cùng là khách hàng với nhau họ sẽ cởi mở chia sẽ cảm nhận của mình về dịch vụ đang sử dụng. Đây chính là nguồn tư liệu quý để bạn chọn lựa dịch vụ của họ.

4. Chỉ chọn công ty có giấy phép kinh doanh

Hiện nay trên internet đang bùng nổ các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều công ty trong đó đang hoạt động chui, sử dụng lao động bất hợp pháp, không có hồ sơ rõ ràng…Vì họ không có giấy phép kinh doanh, không có hợp đồng lao động…  Nếu một công ty cố tình tránh né việc cung cấp giấy phép kinh doanh chứng tỏ họ đang gặp rắc rối về pháp lý.

5. Trực tiếp tới công ty

Chắc hẳn bạn đã quen với những lời khuyên nên chọn các công ty có đủ các yếu tố như: có đăng ký kinh doanh, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và hóa chất vệ sinh chuyên dụng…Tuy nhiên để nhận biết được những điều này khá là khó khăn bởi hầu như các công ty đều quảng cáo tốt cho mình.

Cách nhận biết tốt nhất là đến trực tiếp công ty để trải nghiệm thực tế về dịch vụ và có những cảm nhận ban đầu. Trăm nghe không bằng một thấy. Chỉ bằng một vài câu hỏi hay yêu cầu bạn sẽ nhận ra thái độ phục vụ của họ.

6. Làm việc với công ty chi tiết và cẩn thận

Không phải cứ chọn được đơn vị dịch vụ tốt là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó bạn cần làm việc cẩn thận với đơn vị dịch vụ. Trao đổi kỹ càng các hạng mục, thời gian, những yêu cầu hay việc đền bù khi xảy ra mất mát tài sản, chịu trách nhiệm khi vi phạm hợp đồng và khi có sự cố xảy ra… Thảo luận càng chi tiết thì càng có lợi cho bạn và giúp đôi bên làm việc với nhau dễ dàng hơn.

7. Giá cả cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Đây cũng là vấn đề quan trọng mà bạn cần xem xét nhé. Đương nhiên chúng ta cũng đừng quá ham rẻ mà thuê phải những công ty ít kinh nghiệm hoặc thiếu chuyên nghiệp. Bạn hãy tham khảo giá cả thị trường chung để biết được mức giá phù hợp. Nhưng hãy xem xét kỹ bảng báo giá nhé. Có những nơi báo giá rẻ nhưng phí phát sinh lại rất lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa thì cong ty ve sinh Sạch và Xanh là đơn vị chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Chúng tôi có đủ các yếu tố nói trên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác.

Ngoài các ưu thế về máy móc hiện đại, nhân công chuyên nghiệp chúng tôi còn rất ưu tiên về giá cả.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.