Đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không?

26/06/2021 , 06:14 Sáng

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Viglacera đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, Viglacera là một thương hiệu Việt với cam kết hàng chính hãng 100%. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đang đi đầu trong các thương hiệu Việt. Nếu bạn đang rất khó khăn cho việc lựa chọn thiết bị vệ sinh công nghiệp cho căn nhà của mình thì hãy tham khảo bài viết của tạp vụ vệ sinh Sạch và Xanh này để đánh giá được chất lượng của thiết bị vệ sinh viglacera có tốt không?

Tìm hiểu chất lượng thiết bị vệ sinh viglacera có tốt không?

Nước ta đang đẩy mạnh cho người tiêu dùng, người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Vậy nên  việc dùng hàng Việt đang rất được nhiều người ủng hộ. Thiết bị vệ sinh viglacera luôn mang lại chất lượng hàng hóa tốt nhất, giá thành rất hợp lý cho người tiêu dùng, bên cạnh đó chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán của hãng này rất tốt được rất nhiều sự hài lòng của mọi người. Trong nhiều năm hoạt động thì thương hiệu Viglacera đã có được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng, trong sự cạnh tranh quyết liệt giữa các thương hiệu trong và ngoài nước, nhưng Viglacera luôn là lựa chọn của người tiêu dùng Việt. Điều đó có thể chứng minh được rằng thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không? 

Trong 35 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm vật liệu xây dựng đặc biệt là thiết bị vệ sinh Viglacera luôn trên đà phát triển mạnh đồng hành là sự tin tưởng của khách hàng. Nếu các bạn đang băn khoăn và không biết nên sử dụng thiết bị vệ sinh nào thì có thể hoàn toàn tin tưởng thiết bị vệ sinh Viglacera.

Công nghệ vượt trội của thiết bị vệ sinh Viglacera

Người tiêu dùng luôn đánh giá cao các thiết bị: bồn cầu, bồn tiểu, lavabo, các phụ kiện phòng tắm, vòi chậu… đều rất tốt và nhiều công nghệ hiện đại.

Công nghệ vượt trội sứ chịu nhiệt

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-1

Bồn cầu sứ chịu nhiệt

Kỹ thuật sứ fine fire play ffc được Viglacera áp dụng để tạo đường nét đa dạng và sắc sảo cho sản phẩm. Viglacera đã tinh tế khi áp dụng công nghệ sứ này tạo điểm nhấn cho sản phẩm giúp người tiêu dùng có ấn tượng tốt về sản phẩm nhờ mẫu mã đa dạng, đường nét tinh tế, luôn sang trọng.

Công nghệ vượt trội men siêu chống bám bẩn, ngăn chặn vi khuẩn

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-2

Công nghệ men chống bám bẩn

Công nghệ men siêu bẩn là công nghệ đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam bởi Viglacera. Công nghệ men siêu bẩn là tạo ra các phần tử cực nhỏ lắp đầy vào các lỗ hổng li ti tạo ra một bề mặt vô cùng phẳng cho nên các chất bẩn hầu như bị cuốn trôi tất cả. Công nghệ này được Viglacera áp dụng một cách hiệu quả trong sản xuất bồn cầu, chậu rửa,…

Với một lớp men sáng bóng có thể chống chọi với vi khuẩn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong môi trường nhiều vi khuẩn như nhà vệ sinh, và men chống bẩn sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh các thiết bị của mình.

Công nghệ vượt trội xả nước ưu việt

Công nghệ xả nước ưu việt là công nghệ xả van kín với siphon JET giúp gia đình bạn tiết kiệm nước giảm chi phí tiền nước đáng kể,  công nghệ xả đẩy, hút giúp thiết bị xả nhanh mạnh lấy đi tất cả chất bẩn trong mọi cạnh của bồn cầu. Đặc biệt hơn công nghệ này giúp chuyện xả nước bồn cầu không gây tiếng ồn.

Phân tích thiết bị vệ sinh viglacera có tốt không?

Thiết bị vệ sinh Viglacera

Các thiết bị vệ sinh Viglacera có thể giúp bạn có một căn phòng tắm với đầy đủ thiết bị vệ sinh với chất lượng đảm bảo thật tốt cho người tiêu dùng.

Bồn cầu Viglacera thông thường luôn có 2 chế độ xả nước 6 lít nước đối với khi bạn xả đại và 3 lít nước nếu các bạn xả tiểu. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà người dùng lựa chọn chế độ phù hợp hơn và góp phần cho việc xả nước lãng phí. Chế độ xả nước ưu việt giúp bồn cầu của Viglacera luôn đánh sạch chất bẩn.

Các sản phẩm sứ Viglacera sử dụng công nghệ nano bao gồm: bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm…làm tăng độ sáng cho sản phẩm hạn chế bẩn bám làm ngả màu bề mặt sứ sau một thời gian sử dụng.

Vòi sen, vòi lavabo của Viglacera lúc nào cũng đem lại cảm giác đẹp mắt cho người dùng, đồng thời tích hợp cả chế độ nóng lạnh và chế độ phun nước mạnh mẽ, bề mặt sản phẩm luôn được mạ sáng bóng và chống hoen gỉ hiệu quả mang lại một trải nghiệm thú vị cho người dùng.

xem thêm : dịch vụ chuyển văn phòng tại biên hoà

Giá thành của thiết bị vệ sinh Viglacera như thế nào? 

Viglacera là một thương hiệu luôn hướng đến các khách hàng phổ biến và bình dân, nên giá các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera luôn vô cùng hợp lý cho người tiêu dùng. Viglacera  là một thương hiệu Việt, các sản phẩm đều sản xuất tại Việt Nam nên giá thành vô cùng hợp lý, Viglacera cũng luôn hiểu rõ tâm lý khách hàng nên sẽ đưa ra nhiều phân khúc giá phù hợp mức sống của người Việt từ bình dân đến cao cấp.

Tuy vậy, trước khi mua sản phẩm khách hàng nên tìm hiểu kỹ để tránh mua lầm hàng không chính hãng. Cách tốt nhất để mua được sản phẩm chính hãng của Viglacera, các bạn nên đến thẳng Showroom, hoặc đặt mua trực tuyến trên trang mạng truyền thông chính thống của Viglacera.

Chính sách bảo hành

Có thể nói Viglacera đã vô cùng tự tin với sản phẩm làm ra với thời gian bảo hành lên đến tận 3 năm, trong khi hầu hết các thương hiệu bồn cầu hiện tại có mặt tại Việt Năm chỉ được bảo hành từ 1-2 năm. Xét về bảo hành thì bồn cầu Viglacera có thời gian bào hành dài nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Kết luận

Qua phân tích của bài viết này chắc bạn đã biết được Thiết bị vệ sinh viglacera có tốt không?. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để có thể chọn được thiết bị vệ sinh phù hợp với bạn nhất nhé.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.