Tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp

09/06/2020 , 07:27 Sáng

Tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp Sạch và Xanh

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến mọi người phải tập trung và dành quá nhiều thời gian vào công việc, chính vì vậy nhiều gia đình không không còn thời gian chăm sóc dọn dẹp không gian sống của chính gia đình. xuất phát từ nhu cầu thực tế đó Công ty vệ sinh sau xây dựng giá rẻ sạch và xanh chúng tôi cho ra đời dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu…

Sạch và Xanh là một trong những công ty  cung cấp giải pháp nhân lực tạp vụ vệ sinh chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Biên Hòa và đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Các dịch vụ tạp vụ theo giờ và tạp vụ hàng ngày được ưa chuộng hiện nay bởi sự linh động và phù hợp với cả các hộ gia đình, văn phòng nhỏ lẻ.

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp gồm có

 1. Tạp vụ hàng ngày: Dịch vụ này phù hợp với các xưởng, xí nghiệp, nhà xưởng hay là các khu công nghiệp và các căn hộ lớn.
 2. Tạp vụ bệnh viện: Giúp cho môi trường chữa trị bệnh của mọi người luôn được sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo sạch sẽ, yên tâm cho người trị bệnh. Yêu cầu của tạp vụ bệnh viện cao hơn so với tạp vụ tại văn phòng và gia đình về chất lượng, sức khỏe và tác phong làm việc của nhân viên vệ sinh.
 3. Phù hợp với các văn phòng công ty, để giúp cho không gian làm việc tại văn phòng tạp vụ văn phòng: luôn được giữ gìn sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi làm việc.
 4. Tạp vụ trường học: Cung cấp đội ngũ tạp vụ cho các trường học để môi trường học tập của các em luôn được sạch sẽ, thoáng mát.
 5. Tạp vụ theo giờ: Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh theo giờ cho các tòa nhà chung cư, khách sạn hay các nhà hàng.
 6. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp tạp vụ làm sạch cho các siêu thị hay các ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp.

Công ty cung cấp tạp vụ Sạch và Xanh chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn bầu không gian sống sạch sẽ, thoải mái và đảm bảo cho sức khỏe của mỗi người tránh khỏi mọi tác hại gây bệnh hại cho cơ thể. Sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh luôn là một trong những tiêu chí làm việc hàng đầu.

Liên hệ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , dịch vụ chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Mã số thuế: 3603215402
 • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
 • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
 • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
 • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.