Tổng hợp những phương pháp làm sạch kính nhanh mà hiệu quả

10/06/2020 , 08:58 Sáng

Nhiều người cứ nghĩ làm sạch kính thì có gì mà khó, nhưng đến khi bắt tay vào mới thấy rằng để lau sạch,sáng bóng được một tấm kính là không hề đơn giản. Thậm chí có thể khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Vậy thì có phương pháp làm sạch kính nhanh và hiệu quả không? Bài viết dưới đây của dọn vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Tổng hợp những phương pháp làm sạch kính hữu hiệu nhất.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì kính của gia đình bạn bẩn chủ yếu do 3 nguyên nhân từ đó có thể đưa ra những biện pháp khắc phục hiệu quả

  •  Kính đã sử dụng lâu mà chưa được vệ sinh để có được kính sáng bóng tthif bắt buộc phải lau chùi thường xuyên.
  • Nguyên nhân thứ 2 đó là kính của bạn sự dụng kém chất lượng, hiện nay trên thi trường tran lan các loại kính nên bạn cũng đừng quá ham rẻ mà mua.
  • Nguyên nhân thứ 3 đó là yếu tố tác động bên ngoài , thời tiết mưa nắng….

Vậy có cách nào để xử lý?

1. Làm sạch kính bằng nước rửa kính chuyên dùng .

Đây là phương pháp cực kì hiệu quả và được rất nhiều các hộ gia đình lựa chọn. Việc trang bị cho gia đình bạn một lọ nước lau kính chuyên dùng là một điều cần thiết nhưng bạn cùng đừng quá ham rẻ mà mua những loại nước lâu kính chất lượng thấp làm gì. Nhưng nếu nhà bạn chưa có săn nước lâu kính thì làm sao?  Tiếp tục tìm hiểu với Sạch và Xanh nào.

2. Phương pháp làm sạch kính từ dầu, hỏa xăng, cồn

Được coi như là một chất tẩy sạch thông dụng nhất, nếu kính nhà bạn bị dính những loại vết lau chùi khó chịu như băng keo, sơn….. thì đây là phương pháp hữu hiệu nhất, Bạn chỉ cần nhúng vào ít xăng hoặc cồn là có thể xử lý được vết bẩn, Nhưng là chất dễ cháy nên bạn phải cẩn thận khi sử dụng.

3. Phương pháp làm sạch kính từ Nước xả vải, dầu rửa bát.

Ngoài các cộng dụng chính của mình thì nước xả vải và dầu rửa bát còn có tác dụng làm sạch kính hiệu quả nữa đấy. Về cách làm: ban pha dung dịch này với nước một lượng vừa phải cho vào bình xịt sau đó là có thể làm sạch kính

4. Dùng các loại bột.

Ngoài ra đây cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu ở đây bạn có thể dùng các loại bột như bột ngô, Bột phấn … về cách làm bạn hòa bột với nước và giấm ở một tỷ kệ nhất định và xịt trặc tiếp lên bề mặt kính, sau đó dợi bột khô và lâu sạch lại kính của nhà bạn sẽ sáng bóng như mới.

5. Kết luận.

Trên đây là những mẹo vặt nhỏ trong cuộc sống hằng ngày hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Khi dọn dẹp nhà cửa chúng ta nên sử dụng tối đa những gì sẵn có hoặc nếu không bạn có thể lụa chọn những dịch vụ Dọn dẹp vệ sinh. Hãy gọi ngay cho công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh để được báo giá về dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

  • Địa chỉ liên hệ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915 38 50 38
  • Website: sachvaxanh.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *