Những nữ “lão tướng” bốc xếp cuối cùng ở chợ Thủ Đức

09/06/2020 , 08:17 Sáng

Phóng viên Gọi những người phụ nữ bốc xếp ở Thủ Đức chợ đầu mối nông sản Thủ Đức là “nữ tướng” không phải vì họ làm vị trí quản lý mà vì thâm niên trong nghề bốc xếp đã 30 năm. Nói là cuối cùng vì hiện tại các đơn vị chỉ tuyển người trẻ, có sức khỏe, họ là thế hệ cuối cùng của 15 năm trước. Để tránh ảnh hưởng tới tuổi già, hãy thuê công ty vệ sinh sau xây dựng của Sạch và Xanh. Đơn vị bốc xếp hàng đầu tại Đồng Nai cũng như TPHCM.

Ở  tuổi 50, những đôi chân ấy vẫn nhanh thoăn thoắt vận chuyển kéo từng xe hàng có trọng lượng 200 – 300 ký. Cơ bắp vẫn còn khá khỏe mạnh, bà Bé Tâm, năm nay đã 48 tuổi, vừa đỡ một kiện hàng từ xe tải xuống cười nói rổn rảng cùng với mấy thanh niên xung quanh rồi quát lớn: “Tránh chỗ cho tao quay đầu coi!”. Bà Tâm và chiếc xe kéo dần khuất sau những dãy hàng, chỉ còn thấy đầu của bà Tâm nhô lên, thụt xuống, thân hình nhỏ bé với hai bao hàng to tướng.

Bà Bé Tâm năm nay đã 48 tuổi, con trai lớn đã đi làm phụ gia đình. Nhà chỉ còn cô con gái nhỏ 14 tuổi đang học phổ thông. Chồng bà đi bán dạo quanh chợ, cả nhà giờ tập trung lo cho chuyện ăn học của đứa con gái. Chỉ với ít kinh phí bạn đã có thể thuê dịch vụ bốc xếp tốt và nhanh nhất. .

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh ,dịch vụ chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ: : Hotline 0915 38 50 38.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.