Những loại cây mang lại tài lộc

09/06/2020 , 08:05 Sáng

Không chỉ làm xanh sạch không gian sống, Một số loại cây thường được trồng trong nhà còn mang nhất nhiều ý nghĩa lợi ích khác, như lọc không khí. Thế nhưng đặc biệt hơn, với 1 số cây cảnh phong thủy, chúng còn giúp mang lại tài vận, may mắn cho chủ nhà. Sau đây công ty vệ sinh sau xây dựng Sạch và Xanh sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về nhưng loại cây dễ chăm sóc cây xanh tại biên hòa.

Những cây nên trồng trong nhà dễ chăm sóc, nhiều ý nghĩa

Cây Lưỡi Hổ

Phât triển tốt trong điều kiện ánh sáng thấp, cây Lưỡi Hổ phát triển rất mạnh, hình dạng đẹp vì cậy được coi là ứng cử viên tốt cho việc trồng trong nhà. Việc chăm sóc cây vô cùng đơn giản. Mỗi tuần chỉ tưới cho Lưỡi Hổ 2 lần là được.

Một lý do khác mà cây lưỡi hổ hay được chọn trồng trong nhà là vì góp phần thanh lọc không khí: fomandehit, benzen, tricloetylen, xylen và toluen.

Cây Lan Ý

Với những bông hoa trắng mềm mại đầy tinh tế của Lan Ý rất thích hợp để điểm xuyết 1 gốc ăn phòng hay gia đình bạn. Lan Như Ý là biểu trưng cho “niềm hạnh phúc của người phụ nữ”.

Cây Dây Nhện (Cỏ Lan Chi)

Một điều đặc biệt ở Cỏ Lan Chi mà không csoas đó chính là khả năng làm sạch không khí của nó. Người ta nghiên cứu thấy chỉ với 1 chậu nhỏ Lan Chi, nó cũng đã có thể làm sạch không khí trong không gian lên đến 200m2. Ngoài ra, nó còn có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành đường và amoni acid.

Cỏ Lan Chi thích hợp trồng trong nhà. Nhưng cần cho cây ra nắng 1 lần/tuần (tránh ánh nắng gắt ban trưa từ 11h – 14h30) là cây đã có thể sống khỏe.

Trong thế giới phong thủy, Lan như ý được xếp vào loại cây cảnh mang lại may mắn, sự kiên trì và tài lộc cho con người.

Cây Cọ Cảnh

NASA cho biết đây là một trong những “bộ máy” có khả năng lọc bỏ benzene và tricloetylen có trong không khí khá tốt. Cọ lá tre có nhu cầu lớn về độ ẩm nên bắt buộc phải trồng nơi râm mát thích hợp trồng trong nhà, vừa làm cảnh vừa điều hòa không khí. Với tán lá to đẹp, sang trọng, Cọ Cảnh được tin rằng có khả năng sinh tiền tài và giữ của cho người trồng.

Cây cỏ Trầu Bà

Cỏ Trầu Bà – một cái tên rất phổ biến trong x cây cảnh phong thủy thường được sử dụng trong nhà. Nhưng ít ai biết được rằng Trầu Bà không chỉ giúp lọc không khí mà nó còn hấp thụ cả các chất phóng xạ từ máy tính, TV, máy in,…

Văn phòng hay nhà ở với không gian nhỏ hẹp, Trầu Bà sẽ là lựa chọn thích hợp hàng đầu. Bạn chỉ việc để các nhánh của nó rủ xuống nhẹ nhàng từ nóc tủ hay trên bàn làm việc sẽ tạo ra 1 khung cảnh mềm mại. Thế nhưng trong phong thủy, ý nghĩa mà nó mang lại không hề “mềm mại” đến thế. Ngược lại, Trầu Bà là biểu trưng cho sự mạnh mẽ thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp như chính cái cách sức sống vươn lên không ngừng nghỉ của chúng.

Cây Hồng Môn

Một chút đỏ của những cánh hoa Hồng Môn sẽ tạo nên mộ nét đặc trung cho văn phòng công ty hay không gian sống của gia đình bạn. Đặc biệt, thời gian gần đây Hồng Môn rất được chuộng trồng thủy canh. Một chút đỏ của hoa, một chút vàng của nhụy, một chút xanh của lá và một chút trong veo của làn nước trong chậu thủy canh giúp Hồng Môn trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Cây có khả năng hấp thụ hiệu quả nhiều chất độc như xylen, toluene trong không khí và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại.

Có lẽ chính màu đỏ bắt mắt của Hồng Môn mà trong phong thủy, loài cây này chẳng những tượng trưng cho tình yêu mà nó còn giúp mang đến may mắn cho chủ nhân của nó.

Cây Vạn Niên Thanh

Với đặc tính sống lâu năm mà vẫn xanh tốt, vào mùa đông lá không héo úa nên được coi là loài cây cát tường vì thế được mọi người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi mang ý nghĩa phong thủy tài lộc. Không những thế cây còn giúp làm sạch formaldehyde trong bầu không khí và rất dễ trồng. Gọi ngay cho cong ty ve sinh Sạch và Xanh để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ công ty vệ sinh Sạch và Xanh

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.