Những điều chưa biết về vệ sinh lau kính nhà cao tầng tại Biên Hòa

09/06/2020 , 09:44 Sáng

Vệ sinh lau kính nhà cao tầng tại Biên Hòa

Kỹ thuật xây dựng ngày càng phát triển, việc sử dụng kính làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình. Đây là xu hướng thịnh hành của các công ty, các tòa nhà cao tầng trở nên sang trọng. Thế nhưng, việc lau kính nhà cao tầng luôn là mối quan tâm lo ngại của quản lý tòa nhà. Nhằm giải quyết khó khăn đó, Sạch và Xanh mang đến giải pháp vệ sinh lau kính nhà cao tầng tại Biên Hòa Đồng Nai – một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của công ty vệ sinh công nghiệp tại biên hoà Sạch và Xanh.

Thực hiện vệ sinh lau kính nhà cao tầng đúng cách

Thực hiện vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng quả là một điều rất khó khăn. Nhưng với Sạch và Xanh thì điều này hoàn toàn dễ dàng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sinh lau kính tòa nhà chuyên nghiệp cùng với hệ thống thiết bị dây đu hiện đại đảm bảo an toàn cho nhân viên khi thực hiện vệ sinh.

Đối với các tòa nhà cao tầng có diện tích mặt kính lớn cần phải vệ sinh kính thật tỉ mỉ, đòi hỏi phải có các thiết bị vệ sinh chuyên dụng như vậy quá trình vệ sinh mới được đảm bảo an toàn hiệu quả.

Khi thực hiện vệ sinh lau kính nhà cao tầng tại Biên Hòa cần chuẩn bị đặt biển cảnh báo khu vực đang thực hiện vệ sinh, căng bạt che phủ những lối thường xuyên có người ra vào. Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh:

  • Khăn lau chuyên dụng (khăn mềm), đảm bảo khô, sạch không để lại sơ vải bám trên mặt kính.
  • Chuẩn bị găng tay đồ bảo hộ để tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa.
  • Các loại chổi quét, cây gạt nước, xô thùng đựng nước và chất tẩy rửa.
  • Trang thiết bị hỗ trợ vệ sinh: dây đu an toàn, thang vận,..

Dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Đây là một trong những công việc định kỳ. Thực hiện lau kính mặt ngoài tòa nhà không phải ai cũng làm được vì rất nguy hiểm. Do đó cần có đơn vị vệ sinh công nghiệp để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn lao động. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Những đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm thực hiện vệ sinh ở trên cao và để tìm kiếm được đơn vị nào tốt hãy nhìn nhận đánh giá từ phía khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà, dịch vụ bốc xếp…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch & Xanh

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Website: sachvaxanh.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.