Lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng như thế nào để đạt hiệu quả cao?

10/06/2020 , 08:48 Sáng

Kinh tế xã hội ngày một phát triển mạnh mẽ, hiện nay đa số các công ty, văn phòng đều sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng của Sạch và Xanh. Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng tạp vụ văn phòng làm những công việc gì? Làm sao để đánh giá dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng? Hãy cùng công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Công việc tạp vụ văn phòng là gì?

Tạp vụ văn phòng là thực hiện những công việc làm sạch ở các cơ quan, văn phòng công ty như quét dọn vệ sinh, dọn dẹp văn phòng và các hoạt động vệ sinh khác.

Hiện nay, không chỉ có dịch vụ cung cấp tạp vụ trọn gói mà còn xuất hiện loại hình cung cấp tạp vụ theo giờ để đáp ứng nhiều nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, trong các loại hình tạp vụ theo giờ, tạp vụ nhà hàng khách sạn, tạp vụ bệnh viện,… thì tạp vụ văn phòng vẫn là dịch vụ “đắt khách” được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Bởi tính chất vệ sinh văng phòng phải được thực hiện bởi những tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản.

Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng

 • Quét dọn rác, vệ sinh chung các khu vực trong văn phòng, sảnh chờ, quầy lễ tân, thang máy, thang bộ, nhà vệ sinh, lối vào, hành lang,…
 • Lau chùi, giặt thảm: lau chùi sàn nhà, bàn ghế, các cửa gỗ, kính ở khu vực thấp của văn phòng, lau chùi tay vịn cầu thang, lau chùi nút bấm thang máy, lau chùi hệ thống ánh sáng văn phòng,..
 • Thu gom và đổ rác đúng nơi quy định: tạp vụ văn phòng sẽ thu gom rác sau mỗi ngày làm việc.
 • Duy trình vệ sinh văn phòng: luôn có mặt để thực hiện làm sạch vệ sinh khi cần thiết.

xem thêm : dịch vụ chuyển văn phòng tại biên hoà

Những lưu ý khi thuê tạp vụ văn phòng của công ty vệ sinh công nghiệp

 • Tác phong làm việc của tạp vụ và chất lượng vệ sinh: công việc chính của tạp vụ là vệ sinh văn phòng. Bởi vậy tác phong làm việc của họ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh văn phòng. Nhân viên tạp vụ với tác phong nhanh nhẹn, kỹ lưỡng sẽ làm sạch gọn gàng nhanh chóng.
 • Thái độ làm việc: Vệ sinh văn phòng sạch sẽ chưa hẳn là đáp ứng sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, thái độ làm việc thân thiện hòa nhã, kỹ năng giao tiếp cũng rất quan trọng.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý: trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp tạp vụ văn phòng giá rẻ, hãy là người tiêu dùng thông minh: chọn dịch vụ tốt với giá hợp lý.
 • Đảm bảo tài sản cho văn phòng: nếu bạn thuê tạp vụ văn phòng có lý lịch rõ ràng những tài sản của văn phòng dễ dàng bị đánh cắp. Hoặc bạn thuê phải tạp vụ không chuyên thì tài sản văn phòng bị hư hại. Vì thế nên lựa chọn dịch vụ tạp vụ uy tín chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ tạp vụ được đào tạo và thường xuyên được nâng cao chuyên môn: Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên vệ sinh trước khi đưa họ đến làm vệ sinh văn phòng là điều rất quan trọng để họ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tóm lại, có thể thấy rằng công việc tạp vụ rất cần thiết cho các văn phòng công ty, nhà hàng khách sạn, resort,… Nếu bạn tự giải quyết những công việc này sẽ không mấy hiệu quả, thậm chí tốn nhiều thời gian và công sức. Do đó việc tìm kiếm công ty cung cấp tạp vụ uy tín là điều rất quan trọng.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh – Sạch và Xanh

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng công ty, tạp vụ nhà hàng khách sạn, tạp vụ bệnh viện, trường học,… uy tín chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch & Xanh

 • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915 38 50 38
 • Website: sachvaxanh.vn
 • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.