Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng

09/06/2020 , 08:43 Sáng

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp Sạch và Xanh

Hiện nay, nhu cầu thuê nhân viên tạp vụ văn phòng của các công ty, trường học,…ngày càng tăng cao. Nguyên nhân rất dễ hiểu khi phương pháp này mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn so với cách thuê nhân viên vệ sinh truyền thống.

Tuy nhiên điều cần thiết là bạn phải thuê được công ty cung cấp nhân viên tạp vụ uy tín, chuyên môn cao, có đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ và có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đảm bảo được tất cả các điều trên sẽ giúp bạn rất nhiều cụ thể như sau:

1. Tiết kiệm chi phí

Nếu tuyển một nhân viên làm vệ sinh tạp vụ chính thức thì hàng tháng bạn sẽ phải chi trả lương cố định. Cộng thêm đó là chi phí quản lý, đào tạo về làm sạch, mua sắm trang thiết bị vệ sinh và chế độ bảo hiểm cộng với các chế độ phúc lợi khác,… Công việc dù ít hay nhiều hàng tháng bạn sẽ vẫn phải trả một khoản cố định.

Trong khi đó thuê một đơn vị cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ bên ngoài bạn sẽ chỉ phải trả tiền theo số giờ, số lượng công việc họ làm. Nghĩa là bạn sẽ không phải hao tốn tài chính mà trả tiền theo đúng những gì mình cần.

2. Đảm bảo nhân viên làm sạch chuyên nghiệp

Nhân viên tạp vụ vệ sinh ở các công ty cung cấp nhân viên tạp vụ đều được đào tạo bài bản trước khi đi làm. Vì thế họ rất chuyên nghiệp trong công việc làm sạch cũng như thái độ ứng xử thân thiện.

Công việc vệ sinh tưởng đơn giản nhưng để làm sạch hiệu quả không dễ chút nào. Vì thế chúng cần được tiến hành đúng quy trình với những con người chuyên nghiệp đảm bảo không ảnh hưởng tới công việc chuyên môn của khách hàng.

3. Máy móc, hóa chất hỗ trợ chuyên dụng

Điều mà hầu hết các đơn vị tự tiến hành vệ sinh đều thiếu đó là máy móc, hóa chất chuyên dụng. Nhưng đối với các nhân viên do các công ty dịch vụ cử đến. Họ được trang bị đầy đủ máy móc, bảo hộ lao động và kiến thức làm sạch. Bởi vậy các hạng mục công việc sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

4. Lợi ích khi chọn dịch vụ tạp vụ vệ sinh của Giải Pháp Sạch & Xanh

Chúng tôi là cong ty ve sinh đã hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ lâu năm. Với sự năng động chúng tôi luôn vươn tới xây dựng một công ty uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên tạp vụ vệ sinh cung cấp cho quý khách chúng tôi luôn cam kết:

– Nhân viên đảm bảo có lý lích rõ ràng có chứng nhận của chính quyền địa phương.

– Có giấy khám sức khỏe chứng nhận về sức khỏe đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

– Lao động đã được đào tạo đảm bảo kỹ năng làm tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

-Thái độ giao tiếp đúng chuẩn đảm bảo văn hóa cho môi trường làm việc của công ty bạn.

Về phía chúng tôi sẽ cử người giám sát và theo dõi nhân viên làm việc tại các điểm bảo trì. Đảm bảo rằng người lao động sẽ chấp hành đúng nội quy, quy chế của công ty. Cùng với đó Sạch và Xanh cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh so với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực. Chúng tôi lắng nghe và giải quyết yêu cầu của khách hàng để mang lại sự hài lòng tối đa. Công ty vệ sinh công nghiệp tại biên hoà  Sạch và Xanh cung cấp đơn vị tạp vụ tốt nhất tại miền Nam.

Liên hệ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 0251 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.