Hướng dẫn chăm sóc cây xanh quanh nhà máy – Sạch và Xanh

09/06/2020 , 07:55 Sáng

Hướng dẫn chăm sóc cây xanh – Trong cuộc sống hiện nay ngày nay, cây xanh trở nên vô cùng quan trọng bởi không những bảo vệ môi trường luôn trong lành còn góp phần bảo vệ sức khỏe, Bởi vậy cây xanh không chỉ được trồng tại các sân vườn, nhà ở mà tại các cơ quan, xí nghiệp trồng rất nhiều cây xanh. Để cây xanh luôn phát triển tốt, công ty vệ sinh sau xây dựng Sạch và Xanh gửi đến bạn một vài hướng dẫn chăm sóc cây xanh nhà máy, xí nghiệp qua bài viết sau đây.

1. Hướng dẫn chăm sóc cây xanh – Tưới nước

huong-dan-cham-soc-cay-xanh-quanh-nha-may-1

Tưới nước thường xuyên.

Dĩ nhiên cây xanh muốn được tươi tốt mỗi ngày thì cần phải tưới nước thường xuyên mỗi ngày, lượng nước tưới vừa phải. Đặc biệt phải tránh trường hợp cây bị ngập úng thì cần chờ khi phân đất đã khô rồi mới nên tưới tiếp cho cây.

Cách tưới nước sao cho phần nước thừa không bị rơi ra ngoài làm mất đi tính thẩm mỹ của cây thì nên tưới nước bắt đầu từ phía trên xuống và đặc đĩa hứng nước bên dưới để nước không vương ra ngoài.

Trong thời gian cây xanh đang bắt đầu phát triển thì lên tưới nước điều đặn. Nước tưới cho cây thường là nước máy, đến mùa Đông nên tưới ít nước và thời điểm cây sinh trưởng vào mùa Xuân thì cần tưới nước đều đặn.

2. Hướng dẫn chăm sóc cây xanh – Tạo độ ẩm

Có một số loại cây đặc thù thuộc dòng cây nhiệt đới gió mùa (VD: phong lan, dương xỉ, cây dong và một số loại cây khác) cần tưới nước để tạo độ ẩm liên tục. Trường hợp các cây trên cạn thì đặt chúng lên những chậu sỏi có nước là cách tạo độ ẩm hoàn hảo nhất cho cây phát triển tươi tốt.

3. Hướng dẫn chăm sóc cây xanh – Tưới nước khi vắng nhân viên

huong-dan-cham-soc-cay-xanh-quanh-nha-may-2

Chăm sóc cây trong văn phòng.

Thường thì các loại cây cảnh trang trí trồng trong nhà hay tại nơi văn phòng làm việc thường có tuổi thọ khá lâu và dễ chăm sóc, có thể sống tốt một thời gian mà không cần phải tưới nước. Nhưng vẫn phải chú ý thêm nước cho cây vào chậu trước khi không có mặt lâu ngày.

4. Hướng dẫn chăm sóc cây xanh – Bón phân

Đa phần các loại cây hoa không cần phân bón nhưng lại cần bổ xung chất dinh dưỡng điều đặn, nguồn dinh dưỡng cung cấp cho cây bạn có thể hòa vào nước.

Hướng dẫn chăm sóc cây xanh – Liên hệ dich vụ

huong-dan-cham-soc-cay-xanh-quanh-nha-may

Dịch vụ chăm sóc cây xanh.

Nếu các bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh thì Sạch và Xanh là sự lựa chọn tốt nhất cho quý vị.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ bốc xếp Biên Hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà Biên Hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn chăm sóc cây xanh xung quanh nhà máy, xí nghiệp của chúng tôi.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.