Hướng dẫn chăm sóc cây xanh quanh nhà máy

09/06/2020 , 07:55 Sáng

Hướng dẫn chăm sóc cây xanh quanh nhà máy tại Biên Hòa – SẠCH VÀ XANH

Trong cuộc sống hiện nay ngày nay, cây xanh trở nên vô cùng quan trọng bởi không những bảo vệ môi trường luôn trong lành còn góp phần bảo vệ sức khỏe, Bởi vậy cây xanh không chỉ được trồng tại các sân vườn, nhà ở mà tại các cơ quan, xí nghiệp trồng rất nhiều cây xanh. Để cây xanh luôn phát triển tốt, cong ty ve sinh Sạch và Xanh gửi đến bạn một vài hướng dẫn cách chăm sóc cây xanh cảnh quan cho cơ quan, nhà máy xí nghiệp qua bài viết sau đây. Nếu các bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh thì Sạch và Xanh là sự lựa chọn tốt nhất cho quý vị.

Hướng dẫn chăm sóc cây xanh quanh nhà máy

1. Chăm sóc cây xanh – Tưới nước

Dĩ nhiên cây xanh muốn được tươi tốt mỗi ngày thì cần phải tưới nước thường xuyên mỗi ngày, lượng nước tưới vừa phải. Để tránh trường hợp ngập úng nên chờ khi phân đất đã khô mới có thể tưới tiếp.

Cách tưới nước sao cho phần nước thừa không bị rơi ra ngoài làm mất đi tính thẩm mỹ của cây thì nên tưới nước bắt đầu từ phía trên xuống và đặc đĩa hứng nước bên dưới để nước không vương ra ngoài.

Trong thời gian cây xanh đang bắt đầu phát triển thì lên tưới nước điều đặn. Nước tưới cho cây thường là nước máy, đến mùa Đông nên tưới ít nước và thời điểm cây sinh trưởng vào mùa Xuân thì cần tưới nước đều đặn.

2. Tạo độ ẩm

Có một số loại cây như hoa Phong Lan, cây dương xỉ, cây dong và các loại khác thuộc cây nhiệt đới gió mùa nên cần tưới nước để tạo độ ẩm liên tục. Với những cây trên cạn, đặt chúng lên những chậu sỏi có nước là cách tạo độ ẩm hoàn hảo nhất cho cây phát triển tươi tốt.

3. Tưới nước khi văn phòng vắng nhân viên

Đa số các loại cây trồng được đặt trong nhà hay tại nơi văn phòng làm việc thường có tuổi thọ rất lâu và có thể sống tốt một thời gian mà không cần phải tưới nước. Nhưng, nên cung cấp nước cho cây vào chậu trước khi vắng mặt lâu ngày.

4. Bóm phân định kỳ

Đa phần các loại cây hoa không cần phân bón nhưng lại cần bổ xung chất dinh dưỡng điều đặn, nguồn dinh dưỡng cung cấp cho cây bạn có thể hòa vào nước.

Liên hệ dich vụ chăm sóc cây xanh tại Biên Hòa

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *