Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai – Sạch & Xanh

09/06/2020 , 09:13 Sáng

Trọn gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch & Xanh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai uy tín chất lượng. Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai của cong ty ve sinh Sạch và Xanh đem lại rất nhiều lợi ích mà bạn có thể không ngờ đến:

– Tiết kiệm chi phí và thời gian: dọn dẹp vệ sinh không bao giờ là đơn giản và nhanh chóng. Việc dọn dẹp vệ sinh thủ công làm tốn rất nhiều thời gian mà còn đem lại hiệu quả không cao. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh công nghiệp là giải pháp khắc phục những khuyết điểm này.

– Công ty, doanh nghiệp không cần đầu tư mua trang thiết bị: hiện nay, các công ty thường có xu hướng lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp bởi vì những công ty vệ sinh sẽ có sẵn những thiết bị máy móc, giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Công ty, doanh nghiệp không cần phải quản lý hư hỏng mất cấp thiết bị.

– Cam kết đem lại hiểu quả về chất lượng dịch vụ: Sạch và Xanh tự hào là đơn vị được nhiều quý khách hàng trên địa bàn TP. Biên Hòa – Đồng Nai tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà, dịch vụ bốc xếp…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch & Xanh

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.