Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa – Uy tín hàng đầu

09/06/2020 , 08:49 Sáng

Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa – Sạch & Xanh

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tốt nhất tại Biên Hòa. Công ty TNHH Giải Pháp Sạch & Xanh chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Được biết đến Biên Hòa là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh vì vậy kéo theo việc hình thành xây dựng các nhà máy xí nghiệp. Nắm bắt nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín là điều tất yếu. Công ty chúng tôi đem đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trên toàn khu vực.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là tổng hợp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh liên quan đến vệ sinh mà khách hàng có nhu cầu

Vệ sinh nhà cửa

Khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa sạch sẽ trước hoặc sau khi các dịp lễ, tết, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật,…

Với các công việc như hút bụi, quét mạng nhện, lau đồ nội thất, đánh bóng sàn,.. trọn gói trong ngày có thể một phòng hoặc cả căn nhà chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhanh chóng.

Vệ sinh sau xây dựng

Các công trình xây dựng như nhà dân, biệt thự , trung cư mới xây xuong thường cóa rất nhiều bụi bẩn, trong đó còn dính nhiều keo, sơn, xi măng trên tường, mặt sàn, đồ nội thất,… Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trước khi chuyển vào ở, tại đây với công trình nhiều tầng, diện tích lớn Sạch và Xanh với lượng nhân viên lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng có thể làm sạch nhanh chóng cho bạn chỉ trong nửa ngày hoặc một ngày tùy theo yêu cầu của bạn..

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Các công ty xí nghiệp, tổ chức thường có nhu cầu tổng vệ sinh văn phòng một lần trọn gói hoặc vệ sinh định kỳ, theo giờ với việc thuê một hoặc nhiều nhân viên vệ sinh hàng ngày.

Đối với khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh một lần, Sạch và Xanh sẽ đến khảo sát, báo giá sau đó đến tiến hành vệ sinh tổng thể một lần sạch sẽ toàn bộ văn phòng của khách hàng.

Đối với nhu cầu vệ sinh định kỳ hoặc theo giờ chúng tôi sẽ cần khảo sát nhu cầu thực tế khối lượng công việc cần làm sạch hàng ngày kết hợp với yêu cầu của khách hàng sau đó 2 bên sẽ tiến hành đưa ra số lượng nhân viên và chi phí hợp lý để đảm bảo duy trì không gian văn phòng công ty luôn được làm sạch hàng ngày tốt nhất. Ngoài ra cũng theo cách gọi và cách hiểu của khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ mình quan tâm trên Google, từ đó các công ty vệ sinh cũng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Đến với công ty vệ sinh công nghiệp các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh tốt và chi phí tốt nhất.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.