Dịch vụ vệ sinh bể nước khu công nghiệp tốt nhất

10/06/2020 , 09:32 Sáng

Công ty giải pháp sạch và xanh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh bể nước khu công nghiệp. Được thành lập năm 2011 trải qua gần 10 năm hoạt động cho đến nay chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh thành Đồng Nai. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ TẠI ĐÂY.

dich-vu-ve-sinh-be-nuoc-khu-cong-nghiep-1

Vệ sinh bể nước pccc

Tại sao phải vệ sinh bể nước khu công nghiệp?

Bạn có thể thấy rằng bể nước là nơi cung cấp toàn bộ nước cho mọi họat động sản xuất cho đến việc sinh hoạt của nhà máy. Chính vì vây những bể nước ở các KCN, Nhà máy thường rất lớn và rộng.

Tuy nhiên nếu nó không được làm vệ sinh định kì có thể ứ đọng các chất bẩn hay mọc rong rêu mốc xanh và các vi sinh vật nhỏ gây bệnh sẽ sinh sống trong nước, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vệ sinh nước sinh hoạt cho nhà máy đó. Cũng chính từ lý do đó Sạch và xanh đã cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước nhà máy khu công nghiệp dù là nước sinh hoạt hay dùng sản xuất.

xem thêm : dịch vụ chuyển văn phòng

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh bể nước khu công nghiệp

Việc tiến hành vệ sinh bể nước khu công nghiệp không dễ dàng một chút nào nếu không phải là đơn vị chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị chuyên môn, vì bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn đặc trưng của nghề này khi không nắm được quy trình và các bước thực hiện, chẳng hạn: Phải sử dụng loại hoá chất nào để triệt tiêu vi khuẩn và vệ sinh, và các bể nước lớn trong công trình xây dựng nhà xưởng, quy mô rất lớn sẽ phải tốn rất nhiều nhân lực có kinh nghiệm chuyên môn mới có thể làm xong nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ vệ sinh bể nước khu công nghiệp của Sạch và Xanh

Trên thực tế công việc vệ sinh bể nước là không hề đơn giản đặc biệt là ở trong các không gian có diện tích rộng lơn. Nếu chủ đầu tư của doanh nghiệp, công ty chưa có đủ kinh nghiệm cũng như máy móc thì không nên tự ý thực hiện

Để có thể giúp bạn hình dung cách rõ nhất mời quý khách tham khảo 1 quy trình vệ sinh cảu Sạch và Xanh dưới đây

Bước 1: Chuẩn bị

Ở giai đoạn này các nhân viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh, bảo hộ lao động quan trọng như khẩu trang, hóa chất cũng như các vật liệu máy móc kèm theo

Bước 2: Loại bỏ nước ô nhiễm 

Ở bước tiếp theo chung tôi loại bỏ hết nước đang còn trong bể chứa của mình bằng cách xả vòi nước hoặc dùng máy hút nước.

Lưu ý ở bước này không nên hút hết để tránh việc cọ rửa bể nước các chất cặn bẩn sẽ chạy theo đường ống dẫn nước có thể làm tắc đường ống khí

Bước 3: Xử lý cặn bẩn 

Đây là bước vô cùng quan trọng đối với cặn bẩn cứng nặng ta sẽ cho và xô chậu dọn đi còn bùn đất thì nhào nhoet thì có thể dùng máy hút nước công suất cao hút đi cho nhanh.

Để có thể đảm bảo được sạch sẽ nhất các nhân viên sử dụng bàn chải để đánh cọ sạch các mảng bám mốc, rong rêu và cặn bã, đất mùn lắng đọng trong đó. Sau đó chúng tôi sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn mà đã chuẩn bị trước rồi để làm sạch hoàn toàn các mảng bẩn bám trên thành và nền bể nước ngầm đó.

Bước 4: Đánh giá kết quả, xử lý những lỗi phát sinh 

Để có thể đảm bảo được kết quả được tốt nhất đối với các bể nước ngầm hay là bể lọc thì sau khi hút hết nước nên phơi khô nên sử dụng hỗn hợp xi măng và cát để chát lại các chỗ đã bị nứt, vỡ bong chóc.

dich-vu-ve-sinh-be-nuoc-khu-cong-nghiep-2

Vệ sinh bồn nước inox tại chung cư

Sach va xanh – Dịch vụ vệ sinh bể nước khu công nghiệp nhanh chóng, giá cả phải chăng

Sức khỏe người tiêu dụng hiện nay đang bị ảnh hưởng rất lớn vì rất ít người quan tâm đến vấn đề thau rửa bể nước ngầm. Vì bể nước ngầm, bể nước là nơi chứa đựng nguồn nước sạch phục vụ cho những nhu cầu cần thiết trong sinh hoạt gia đình, trong sản xuất kinh doanh, trong thương mại dịch vụ. Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, dịch vụ vệ sinh bể nước khu công nghiệp của Sạch và xanh là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy, giá cả phải chăng, thời gian thực hiện nhanh chóng sẽ giúp bạn!

Những dich vụ mà Sạch và xanh cung cấp

Ngoài dịch vụ vệ sinh bể nước khu công nghiệp tạp vụ vệ sinh Sạch và Xanh còn cung cấp thêm các dich vụ

– Làm sạch vệ sinh cọ rửa bể nước nhà xưởng, nhà máy sản xuất

– Cung cấp tạp và đánh bóng sàn bê tông

– Sửa chữa và lắp đặt mới các thiết bị vệ sinh, bồn cầu, bồn tắm và máy tắm nước nóng lạnh

– Dọn dẹp cắt tỉa cây cảnh chăm sóc thảm cỏ

– Cung cấp xây dựng nhà xưởng trọn gói

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.