Dịch vụ lau kính tòa nhà tại Biên Hòa – Sạch và Xanh

10/06/2020 , 08:36 Sáng

Sạch và Xanh cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà tại Biên Hòa

Biên Hòa là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh phát triển nhất cả nước. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, khu vực thành phố đã có hàng trăm công trình kiến trúc tòa nhà cao tầng. Thuộc các tổ chức, công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ. Để không bị mất thẩm mỹ công trình, các đơn vị đã tìm đến dịch vụ lau kính tòa nhà tại Biên Hòa. Chính vì vậy đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trong đó có chúng tôi – công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh.

Sạch và Xanh tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng. Nhận được nhiều sự tin tưởng của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp và khách hàng trên toàn thành phố Biên Hòa.

Lau kính tòa nhà hay vệ sinh kính nhà cao tầng là việc sử dụng hệ thống dây đu và làm sạch các ô kính dọc từ trên cao xuống được thực hiện bởi các nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình thực hiện vệ sinh.

Quy trình vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà đều có quy trình thực hiện khác nhau. Mục đích chung là làm sạch hệ thống cửa kính tòa nhà và đảm bảo an toàn tối đa cho nhân viên vệ sinh. Sau đây là quy trình lau kính tòa nhà của đội ngũ nhân viên Sạch và Xanh:

– Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị cần thiết

Tiến hành lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của hệ thống dây đu, chuẩn bị các thiết bị vệ sinh cần thiết. Đặt biển báo khu vực đang thực hiện vệ sinh. Di chuyển đồ đạc hoặc dùng bạt để che phủ nước.

– Bước 2: Tiến hàng vệ sinh thô

Vệ sinh thô các vết keo, vết bẩn ố lâu ngày trên mặt và khung kính

– Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất làm sạch chuyên dụng

Sạch và Xanh cung cấp hóa chất làm sạch chuyên dụng được chứng nhận an toàn khi sử dụng được pha theo tỷ lệ thích hợp giúp làm sạch khung kính hiệu quả. Dùng chổi sơn quét bụi, khăn lau làm sạch khung kính.

– Bước 4: Lau mặt kính

 • Làm ướt mặt kính, kéo theo đường dích dắc ngang từ trên xuống dướng cho hết mặt kính.
 • Tiến hành gạt kính theo một trong 4 cách: gạt dọc, gạt ngang, gạt theo hình vuông góc, gạt theo đường dích dắc. Giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt. Khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh.

– Bước 5: Dọn dẹp hậu trường vệ sinh

Kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, di chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch.

Tại sao nên chọn Sạch và Xanh sử dụng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà?

Do nhu cầu cần đến dịch vụ lau kính tòa nhà tại Biên Hòa Đồng Nai rất lớn. Chính vì vậy đã có rất nhiều công ty mới bắt đầu cung cấp dịch vụ này. Do chưa đủ kinh nghiệm nên các đơn vị này chưa hoàn toàn làm hài lòng khách hàng. Sau đây là những ưu điểm của Sạch và Xanh. Đồng thời cũng là lý do quý khách hàng nên chọn chúng tôi để thực hiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp:

 • Sạch và Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà ngay từ khi mới thành lập. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều công trình lau kính tòa nhà lớn nhỏ. Quý khách hàng sẽ yên tâm về hiệu quả chất lượng và sự an toàn tối ưu.
 • Sạch và Xanh là công ty vệ sinh công nghiệp đã có thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực vệ sinh tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.
 • Sạch và Xanh sở hữu thiết bị vệ sinh chuyên dụng hiện đại và an toàn.
 • Sạch và Xanh cung cấp mức giá cạnh tranh nhất thị trường đồng thời kèm theo dịch vụ hậu mãi lâu dài.
 • Đội ngũ nhân viên Sạch và Xanh là những nhân viên có phẩm chất tốt, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm với công việc, thường xuyên được nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Trên đây là những ưu điểm bạn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết hoặc báo giá sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Công ty Sạch và Xanh cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cho các đơn vị công ty, văn phòng, tòa nhà hành chính, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, showroom,…

Liên hệ dịch vụ lau kính tòa nhà tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh

 • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Mã số thuế: 3603215402
 • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
 • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
 • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
 • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *