Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng văn phòng

09/06/2020 , 08:08 Sáng

Lau kính nhà cao tầng là một trong những hạng mục vệ sinh công nghiệp được đã và đang nhận được sự quan tâm của các chủ tòa nhà cao tầng, khách sạn trung tâm thương mại mong muốn vệ sinh kính làm sạch vẻ bề ngoài của tòa nhà.

Giới thiệu dịch vụ lau kính vệ sinh bảng hiệu tại Biên Hòa

Vật liệu kính đang trở thành vật liệu sử dụng phổ biến nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam cũng như trên toàn Thế Giới. Đã xa rồi cái thời những ngôi nhà toàn gạch, đá, bê tông thô kệnh thiếu tính thẩm mỹ. Vật liệu kính đã góp phần cho sự ra đời của nền kiến trúc hiện đại thế giới.

Ngày nay, vật liệu kính cường lực càng phát huy tác dụng vì chất lượng của kính được nâng cao nhiều về cường độ chịu lực, độ bền cao, về độ trong suốt, về độ mờ ảo và màu sắc đa dạng, về chất cảm. Kính trở thành một vật liệu của nghệ thuật trang trí kiến trúc, của khoa học. Tuy kính bền vững là vậy, nhưng kính không thể chịu được sương gió, ánh sáng, nước mưa, rỉ sét, axit quá 1 năm.

Bởi lẽ đó, những ai am hiểu về kính và muốn giữ kính của tòa nhà cao ốc, văn phòng, nhà cao tầng của mình luôn tốt, sáng bóng đẹp, không rỉ sét theo giời gian, không vảy cá nên bảo trì kính thường xuyên khoảng 6 tháng hoặc không quá 1 năm để kính giữ được vẻ trong vắt đẹp như khi mới thi công, màu sáng hiện đại lịch lãm của mình. Đối với những vùng ven biển như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Ngãi, Phan Thiết, Vũng Tàu… nơi muối trong hàm lượng hơi nước cao, thì nên bảo trì kính thường xuyên hơn từ 3-6 tháng một lần. Hoặc những văn phòng, cao ốc, nhà cao tầng ở các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, cũng nên bảo trì kính thường xuyên từ 6-9 tháng.

Công ty dịch vụ vệ sinh lau kính văn phòng tòa nhà cao tầng

Hiểu được điều đó, công ty TNHH giải pháp sạch và xanh đưa ra gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, kính cao ốc văn phòng tại Biên Hòa Đồng Nai định kì hoặc trọn gói bao gồm:

  • Lau kính và khung nhôm, mặt dựng aluminum, đá mặt ngoài cao ốc văn phòng
  • Rửa tường cao ốc văn phòng, công ty xí nghiệp, có quan nhà nước
  • Lau bảng hiệu quảng cáo, logo cao ốc, văn phòng

1. Phân loại khu vực lau kính cao ốc văn phòng

Dịch vụ Lau kính khu vực ngoài trời: Đối với các toà nhà cao tầng cao ốc, văn phòng có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống đầy đủ, dàn giáo, xe nâng… và các dụng cụ hỗ trợ đặc biệt như cây lau kính nối dài, bộ hít kính…

Ngoài ra phải cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt với những tòa nhà có mái đua, nhiều nan tường trang trí, có nhiều khung, khe… rất khó thi công, thì càng cần một đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn kinh nghiệm.

Lau kính khu vực bên trong văn phòng công ty: Việc vệ sinh kính khu vực bên trong đơn giản hơn thi công bên ngoài, nhưng cũng không kém phần quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận đến từ chi tiết. Chỉ một vết kính không sạch đã khiến khách hàng không hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh lau kính của cong ty ve sinh sau xây dựng Sạch và Xanh chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính cả mặt trong và mặt ngoài gây ra do axit, nước mưa, bụi bẩn, vết bẩn do các loại động vật gây ra như chim, cò…

2. Quy tắc thực hiện dịch vụ vệ sinh kính vệ sinh bảng hiệu

SẠCH VÀ XANH sẽ kết hợp sử dụng thiết bị chuyên dụng như: thiết bị đu dây (rope gear system), thiết bị dàn giáo (scaffolding), thiết bị vận thang treo (gondola), thang điện (hydraulic lift), đồng thời sử dụng cụ phụ trợ và hóa chất chuyên dụng để làm sạch.

Để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ, việc vệ sinh kính phía ngoài tòa nhà chỉ được tiến hành khi điều kiện thời tiết thuận lợi (không mưa, giông, bão…). Trong trường hợp đang thi công gặp mưa báo, việc lau kính sẽ được tạm dừng để đợi thời tiết tốt trở lại, đây là quy tắc tối quan trọng thứ nhất. Hơn nữa, khu vực vệ sinh phía ngoài tòa nhà phải được cách ly tuyệt đối, đây là quy tắc tối quan trọng thứ hai cần được sự hợp tác của Quý Khách hàng.

Liên hệ dịch vụ lau kính tại Biên Hòa

Nếu bạn đang muốn thuê vệ sinh công nghiệp giá rẻ chuyên nghiệp tốt nhất tại Đồng Nai, Sạch và Xanh sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.