Giặt thảm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP tại Biên Hòa – Đồng Nai

14/07/2020 , 04:28 Sáng

Công ty giải pháp Sạch và Xanh chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn tại nhà, vệ sinh thảm văn phòng định kì, cấp tốc…. tại Biên Hòa – Đồng Nai quý khách hàng có nhu cầu liên hệ HOTLINE: 0915.385.038

Tại sao cần phải giặt thảm định kì và thường xuyên 

Khí hậu

Việt Nam nằm trong miền khí hậu nhiệt đới gió mùa mang nhiều không khí ẩm, đây chính là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn nấm mốc ở các tấm thảm, sofa sinh sôi phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Hàng ngày thảm sẽ sinh sôi nảy nở hàng triệu vi khuẩn do tích tụ nhiều chất bụi bẩn từ nhiều nguồn khác nhau. Nằm trong điều kiện không khí tốt những chất bẩn sẽ càng kích thích sự sinh sôi của vi khuẩn hình thành nấm mốc. Bạn sẽ rất khó để thấy được sự phát triển của chúng cho đến khi bạn thấy mùi khó chịu bốc ra từ chính tấm thảm của văn phòng bạn. Vì thế, sử dụng dịch vụ giặt thảm định kỳ sẽ giúp bạn giảm thiểu và tiêu diệt hàng triệu vi khuẩn gây bệnh.

Tác hại khi không giặt thảm

Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, người thân và gia đình của bạn  Thảm văn phòng bụi bẩn sẽ gây mất thẩm mỹ doanh nghiệp của bạn. Nhất là khi có khách hàng hoặc đối tác ghé thăm. Hãy nhanh gọi đến dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Biên Hòa nhé.

giat-tham-bien-hoa

Điạ chỉ giặt thảm uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai

Công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chuyên cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh văn phòng định kỳ cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn địa bàn thành phố Biên Hòa Đồng Nai.

Nhu cầu giặt thảm tại Biên Hòa – Đồng Nai hiện nay 

Nhiều chuyên gia nghiên cứu cho rằng những tấm thảm tại văn phòng, nhà ở là nơi nhiều loại vi khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh nhiều nhất. Đây chính là nguyên căn gây ra bệnh về đường hô hấp của những người xung quanh bạn.

Một trong những giải pháp để có thể giải quyết được vấn đề này giảm     thiểu bụi bẩn cũng như cải thiện môi trường và sức khỏe của mọi người. Việc tìm đến dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ tại Biên Hòa luôn là nhu cầu của rất nhiều công ty doanh nghiệp.

Quy trình giặt thảm của sạch và xanh

Bước 1: Hút bụi sơ bộ bề mặt thảm(bằng máy hút bụi công suất lớn)

Bước 2: Phun dung dịch giặt thảm(để ngấm 15 phút)

Bước 3: Dùng máy đánh chuyên nghiệp tiến hành đánh tan các vết bẩn

Bước 4: Sử dụng máy hút, hút sạch vết bẩn được đánh bật lên ở bước 3

Bước 5: Thực hiện lại thai tác 3 và 4 nhiều lần nếu như thảm chưa sạch như mong muốn

Bước 6: Tiến hành làm khô thảm bằng máy quạt công nghiệp(nên bật máy lạnh nếu không gian không có ánh sáng)

Bước 7: Nghiệm thu(khách hàng được yêu cầu xử lý lại những vấn đề chưa hài lòng ngay khi nghiệm thu)

giat-tham-hoa-van

Các dịch vụ giặt thảm của sạch và Xanh

⏩ Dịch vụ giặt thảm văn phòng

⏩ Dịch vụ giặt thảm hộ gia đình

⏩ Dịch vụ giặt thảm doanh nghiệp

⏩ Dịch vụ giặt thảm nhà hàng, khách sạn

⏩ Dịch vụ giặt thảm định kì

⏩ Dịch vụ giặt thảm công nghiệp

⏩ Dịch vụ giặt thảm Tại nhà

Các câu hỏi thường gặp khi trước khi giặt thảm

Giá giặt thảm tại biên hòa hiện nay là bao nhiêu?

Hiên nay mức giá giặt thảm dựa trên rất nhiều những yếu tố khác nhau, diện tích, chất liệu và gói dịch vụ quý khách hàng lựa chọn, Mức giá giặt thảm của Sạch và Xanh hiện nay giao động từ 10.000 -100. 000 vnđ/ đối với thảm trải sàn thảm cầu thang. Từ 100.000 – 800.000 đối với các loại thảm trang trí.

Đâu là công ty vệ sinh tốt nhất Biên Hòa

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm khác nhau tại Biên Hòa – Đồng Nai. Sạch và Xanh hơn 5 năm liền là đơn vị đạt giải công ty vệ sinh chuyên nghiệp do bộ TN&MT khen thưởng

Khu vực hoạt động của công ty Sạch và Xanh

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt nệm văn phòng trọn gói, tại nhà tại khu vực BIÊN HÒA và tỉnh ĐỒNG NAI nói chung, ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh ở các tỉnh thành lân cận SÀI GÒN, BÌNH DƯƠNG ….

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *