Dịch vụ di dời vật nặng, bốc xếp Sạch và Xanh

09/06/2020 , 08:16 Sáng

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh đáp ứng cung cấp dịch vụ di dời bốc xếp vật nặng, di chuyển vật nặng lên cầu thang công ty tòa nhà văn phòng, trong xe tải, Container… tại tất cả các quận huyện TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương

  • Di dời vật nặng nhanh chóng an toàn
  • Vận chuyển đồ vật trong không gian nhỏ hẹp
  • Di chuyển vật nặng cầu bằng thang bộ
  • Di dời vật nặng vào thang máy vận chuyển lên tầng cao
  • Chuyển vật nặng lên xe tải, Xe Container.
  • Tháo dỡ vật nặng từ xe tải, Container xuống. ​

Tại sao nên chọn dịch vụ di dời vật nặng của Sạch và Xanh?

Chọn dịch vụ của cong ty ve sinh sau xây dựng Sạch và Xanh vì chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. có kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kế hoạch bốc xếp nhiệt tình và khoa học. Đội ngũ nhân viên tuân thủ Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát.
Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ quản lý được đào tạo tại Nhật Bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân công không ngại khó khăn và mệt mỏi, làm việc siêng năng và chịu khó.

Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu một cách cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , dịch vụ chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ: Hotline 0915 38 50 38.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.