Dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu

09/06/2020 , 08:03 Sáng

Dịch vụ chuyển nhà trọn tại gói Vũng Tàu giá rẻ và uy tín chất lượng hàng đầu. Nhận thấy nhu cầu chuyển nhà của khách hàng tại Vũng Tàu là vô cùng lớn, công ty vệ sinh công nghiệp Sạch Và Xanh đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà Vũng Tàu đi Biên Hòa, Vũng Tàu Đi Biên Hòa và ngược lại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vũng Tàu Sạch Và Xanh

Công việc vận chuyển nhà đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức cũng như chuyên môn để tránh xảy ra đổ vỡ, thất thoát và mất an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề đầy đủ trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất hiện nay , dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Sạch Và Xanh đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Công ty chuyển nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bãi Biển Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, làm ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, đặ biệt là du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Vũng tàu sở hữu nhiều bãi biển đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng đầu đủ cao cấp, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp lớn của dầu khí Việt Nam.

Quy trình chuyển nhà chọn gói tại Vũng Tàu

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển gọi điện đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói công ty Sạch và Xanh theo các số điện thoại 0915. 38 50 38 , nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

2. Khảo sát vị trí & báo giá, ký hợp đồng :

Sau khi nhận được điện thoại từ phía khách hàng có nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho khách hàng. Hai bên tiến hành thống nhất chi phí và phương án vận chuyển

3. Triển khai cận chuyển theo hợp đồng:

Đảm bảo đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.  Mọi thiết bị tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ an toàn, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.  Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v…i.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng :

Ngay sau khi Quý Khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.  Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Trách nhiệm khi chuyển nhà cho quý khách hàng

 • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
 • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
 • Tiến độ: 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)
 • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
 • Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ vận chuyển nhà tại Vũng Tàu

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh với các dụng cụ vệ sinh công nghiệp chất lượng hiện đại nhất. Nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

 • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Mã số thuế: 3603215402
 • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
 • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
 • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
 • Email: sachvaxanhdona@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *