Dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu của Sạch và Xanh

09/06/2020 , 08:03 Sáng

Dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu giá rẻ và uy tín chất lượng hàng đầu. Nhận thấy nhu cầu chuyển nhà của khách hàng tại Vũng Tàu là vô cùng lớn, công ty vệ sinh sau xây dựng Sạch Và Xanh đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà Vũng Tàu đi Biên Hòa, Vũng Tàu Đi Biên Hòa và ngược lại.

Dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu trọn gói của Sạch Và Xanh

Công việc vận chuyển nhà đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức cũng như chuyên môn để tránh xảy ra đổ vỡ, thất thoát và mất an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề đầy đủ trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất hiện nay , dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu và Biên Hòa của Sạch Và Xanh đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tai-vung-tau-1

Công ty dịch vụ chuyển nhà Sạch và Xanh.

Công ty dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu

Bãi Biển Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, làm ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Là một trong các vùng trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, đặ biệt là du lịch, giao thông – vận tải, giáo dục lớn của Đông Nam Bộ.

Vũng Tàu là địa điểm du lịch nổi tiếng với bãi biển đẹp, dịch vụ du lịch phát triển. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp lớn của dầu khí Việt Nam.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu

1. Tiếp nhận thông tin:

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa vui lòng gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu của công ty Sạch và Xanh theo các số điện thoại 0915. 38 50 38 , nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

2. Khảo sát vị trí & báo giá, ký hợp đồng :

Sau khi nhận được điện thoại từ phía khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ lập tức cử nhân viên đến tận nhà xem xét khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho khách hàng. Hai bên tiến hành thống nhất chi phí và phương án vận chuyển

3. Tiến hành vận chuyển đồ đạc:

Đảm bảo đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng. Tất cả các thiết bị, tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được đảm bảo tháo dỡ, vận chuyển an toàn và lắp đặt tại địa điểm mới trong thời gian nhanh nhất.  Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v…i.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.  Đối với các khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hay hư hỏng gì thì phí vận chuyển cam kết sẽ đền bù đúng theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Trách nhiệm dịch vụ chuyển nhà cho quý khách hàng

 • dich-vu-chuyen-nha-tai-vung-tau-2

  Trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà.

  Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

 • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
 • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
 • Tiến độ: Một văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)
 • Bảo đảm an toàn: Tất cả hàng hóa, đồ đạc của quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
 • Sau khi nhân viên công ty khảo sát ký nhận tài sản di dời, quý khách chỉ cần giao chìa khóa cho phía vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ vận chuyển nhà tại Vũng Tàu

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:.

 • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Mã số thuế: 3603215402
 • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
 • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
 • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
 • Email: sachvaxanhdona@gmail.com

Ngoài dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ bốc xếp Biên Hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh, chuyển nhà Biên Hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.