Danh sách ngày tốt sửa nhà cửa năm 2023 – Chính xác, hợp phong thủy

21/12/2022 , 08:38 Sáng

Xây, sửa nhà là một trong những chuyện quan trọng của đời người. Chính vì vậy, khi tiến hành xây hoặc sửa nhà, bạn cần phải xem xét ngày hợp phong thủy và mệnh của mình. Điều này giúp mang lại nhiều điều tốt cho cuộc sống và công việc của gia chủ nói riêng và cả gia đình nói chung. Hôm nay hãy cùng Sạch và Xanh lập ra danh sách ngày tốt sửa nhà cửa để đem lại may mắn cho mọi người nha!

Tổng quan phong thủy trong năm 2023

tong-quan-phong-thuy-nam-2023

Mỗi một năm theo phong thủy sẽ tương ứng với từng con giáp riêng biệt. Năm 2023 được biết đến là năm Quý Mão ứng với con mèo. Mão là linh vật xếp vị trí thứ 4 trong 12 con giáp. Năm 2023 theo lịch dương sẽ bắt đầu vào ngày 22/01/2023 và kết thúc vào ngày 09/02/2024. Thời gian giữa lịch âm và lịch dương sẽ có sự chênh lệch khoảng 1 tháng. Theo đó, muốn xem ngày theo phong thủy bạn cần dựa vào lịch âm. Năm 2023 sẽ tương hợp và xung khắc với một số tuổi cũng như những bản mệnh khác nhau.

Theo đó, năm 2023 mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim. Bạch kim là một loại kim loại đã được trải qua quá trình tôi luyện kỹ lưỡng, tỉ mỉ để hình thành nên giá trị quý báu và vẻ đẹp hoàn mỹ. Theo bản mệnh này, năm 2023 sẽ tương sinh với những người thuộc mệnh Thủy và Thổ. Đồng thời mệnh này sẽ xung khắc với người mệnh Hỏa và Mộc.

Ngoài ra theo lịch vạn niên, Thiên can Quý chiếu có thể thấy tương sinh với Mậu và tương khắc với Đinh và Kỷ. Địa chi Mão lại tam hợp với các tuổi là Hợi Mão Mùi và tứ hành xung với tuổi Tý, Ngọ và Dậu. Từ đó danh sách ngày tốt sửa nhà cửa năm 2023 với các tuổi tương sinh sẽ mang đến nhiều may mắn cũng như sức khỏe, tiền tài. Ngược lại, với các tuổi xung khắc sẽ gặp hạn nặng, vô cùng khó khăn và trắc trở.

> Xem thêm:

Tại sao chúng ta cần lập danh sách ngày tốt sửa nhà cửa năm 2023?

tai-sao-chung-ta-can-lap-danh-sach-sua-nha-cua

Người xưa thường nói “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là những chuyện quan trọng của đời người. Việc sửa nhà cũng thế, để mọi chuyện diễn ra thuận lợi, suôn sẻ mọi người thường lập ra danh sách ngày tốt sửa nhà cửa và xem ngày giờ để thực hiện. Chuẩn bị bước sang năm mới, nhu cầu tìm kiếm thông tin xem ngày tốt làm nhà và sửa nhà 2023 không ngừng tăng lên. Xem ngày theo ý nghĩa phong thủy chính là lựa chọn thời gian thích hợp để tiến hành khởi công sửa chữa.

Lựa chọn được ngày giờ theo danh sách ngày tốt sửa nhà cửa hợp với phong thủy sẽ mang đến may mắn, bình an và tài lộc vững bền cho gia đình. Bên cạnh đó công việc sửa nhà cũng sẽ nhanh và suôn sẻ hơn.

Theo đó, các tuổi xung khắc với năm 2023 nên tránh xây hoặc sửa nhà. Đặc biệt là những gia chủ đang rơi vào các năm hạn lớn như kim lâu, tam tai hay hoang ốc cần đặc biệt chú ý. Những người mang hạn trên sửa nhà trong năm 2023 sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt trong công việc và cuộc sống, sức khỏe.

Con giáp nào hợp tuổi để sửa nhà, xây nhà trong năm 2023

nhung-con-giap-hop-voi-viec-sua-nha

Việc lập danh sách ngày tốt sửa nhà cửa có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong năm này, có khá nhiều tuổi sẽ hợp để sửa nhà nhưng cũng có không ít tuổi cần tránh làm việc lớn như xây sửa nhà do phạm vào xung khắc.

Theo đó, những tuổi có thể xây, sửa nhà trong năm 2023 bao gồm: 1954 (Giáp Ngọ), 1975 (Đinh Dậu), 1963 (Qúy Mão), 1965 (Ất Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1975 (Ất Mão), 1981 (Tân Dậu), 1990 (Canh Ngọ), 1993 (Quý Dậu) và 1999 (Kỷ Mão).

Những người mang tuổi này xây nhà vào năm 2023 sẽ vô cùng thuận lợi, hợp phong thủy. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự tương hợp tốt nhất theo từng tuổi, chúng ta cần xem xét cụ thể hơn về tháng, ngày và giờ. Hãy dựa theo tuổi của gia chủ để tính ngày sửa nhà nhằm đảm bảo tính chính xác nhất.

Danh sách ngày tốt sửa nhà cửa trong năm 2023 có những ngày nào?

danh-sach-ngay-tot-de-sua-nha-nam-2023

Khi xem ngày tốt để sửa nhà 2023 cần lựa chọn ngày giờ Hoàng đạo. Chúng ta cũng phải chú ý đến sự xuất hiện của Trục và sao Nhị thập bát tú. Tránh những ngày Tam Nương, Thổ Tú, Không Phòng,… là những ngày không nên chọn động thổ xây nhà hoặc sửa nhà.

Mỗi một tháng trong năm 2023 sẽ có những ngày tốt khác nhau và sẽ phân bổ theo từng tháng. Ngày tốt với tuổi này nhưng có thể sẽ xung khắc với tuổi của người khác khác. Vì vậy, mọi người cần tìm hiểu thật kỹ các yếu tố tương hợp – xung khắc theo từng tuổi. Hãy dựa vào tuổi của gia chủ hoặc những thành viên trong gia đình để tìm kiếm được ngày giờ tốt, hài hòa và hợp phong thủy.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần căn cứ vào yếu tố thời tiết để làm và sửa nhà. Thời tiết thuận lợi sẽ giúp cho việc xây, sửa nhà diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể căn cứ vào lịch vạn niên hoặc đến những dịch vụ tư vấn phong thủy để có được danh sách ngày tốt sửa nhà cửa hợp phong thủy nhất. Trong năm 2023,  trừ đi những tuổi phạm vào hạn Kim lâu, Tam tai, Hoang ốc, chúng ta sẽ có được những tuổi đẹp nhất để sửa chữa hay cải tạo nhà vào năm Quý Mão 2023 như sau:

  • 1954 – Giáp Ngọ
  • 1957 – Đinh Dậu
  • 1963 – Quý Mão
  • 1965 – Ất Tỵ
  • 1966 – Bính Ngọ
  • 1975 – Ất Mão
  • 1981 – Tân Dậu
  • 1990 – Canh Ngọ
  • 1993 – Quý Dậu
  • 1999 – Kỷ Mão

Dọn dẹp mệt mỏi sau khi sửa nhà, xây nhà – Có ngay Sạch và Xanh giúp đỡ!

Nếu sau việc sửa nhà, bạn cảm thấy rằng việc dọn dẹp “Bãi chiến trường” quá khó khăn? Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau khi thi công, sửa sang uy tín, nhanh chóng, sạch sẽ? Đừng lo, vì Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

dich-vu-dọn-dep-sau-khi-sua-xay-dung-nha

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh vô cùng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại khu vực Đồng Nai, trong đó thế mạnh của chúng tôi chính là tổng vệ sinh nhà sau sửa chữa, xây dựng, vệ sinh công nghiệp,… Hoạt động hơn 10 năm trong nghề chúng tôi đã thực hiện lau chùi, vệ sinh sạch sẽ cho hàng ngàn ngôi nhà, công trình cho nhiều khách hàng khó tính nhất. Tất cả đều đảm bảo mang đến sự hài lòng về chất lượng cùng giá thành thành hợp lý và phong cách phục vụ tận tình cho khách hàng.

Sạch và Xanh có đội ngũ hơn 50 nhân viên chuyên dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa sau sửa chữa, xây dựng. Đội ngũ nhân viên được chúng tôi tuyển dụng và đào tạo một cách bài bản, thành thạo chuyên môn, chăm chỉ và chịu khó làm việc nên rất được khách hàng tin tưởng và yêu mến. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp, ý kiến của khách hàng, hợp tác và tiếp thu cũng như khắc phục sai sót kịp thời.

Lời kết

Có thể thấy, việc lập danh sách ngày tốt sửa nhà cửa là điều vô cùng quan trọng với những gia chủ đang có ý định xây, sửa nhà vào năm 2023. Hy vọng rằng qua bài viết này đã cung cấp thêm cho mọi người những thông tin hữu ích. Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sau khi sửa nhà cũng như những dịch vụ vệ sinh khác hãy gọi cho Sạch và Xanh qua HOTLINE: 0915 38 50 38  hoặc truy cập vào website: https://sachvaxanh.vn/ chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.