Đánh bóng sàn bê tông tại Biên Hoà

09/06/2020 , 07:32 Sáng

Công ty đánh bóng sàn bê tông tại Biên Hòa Đồng Nai

Năm 2019 nhu cầu sử dụng các dịch vụ đánh bóng mài nền bê tông đang có xu hướng tăng mạnh. Với các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, nhà xưởng sản xuất, xí nghiệp. Việc mài sàn bê tông là bắt buộc do diện tích thi công lớn, mặt sản sau khi thi công là không thể phẳng và nhẵn như mong muốn.

Chính vì vậy các chủ đầu tư các công trình lớn, công ty có xu hướng tìm kiếm dịch vụ mài nền bê tông từ các công ty chuyên nghiệp tại Biên Hòa để rút ngắn thời gian bàn giao hoàn thiện công trình. công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, nhân viên đã có kinh nghiệm hơn 10 năm từ việc mài nền bằng những phương pháp thủ công đến những máy móc hiện đại nhất đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Sạch và Xanh chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ quý khách hàng tại các khu vực Biên Hòa Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh khác trong cả nước, sàng có thể đáp ứng mài sàn bê tông cho một trung tâm thương mại chỉ trong vòng 1 ngày và 2 – 5 công trình cùng một thời điểm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ mài nền bê tông tại Sạch và Xanh

Đối với các công ty dịch vụ mài sàn bê tông làm việc theo phương pháp truyền thống bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc so với hiện đại.

Dịch vụ mài sàn bê tông theo thương pháp truyền thống sử dụng các trang thiết bị cũ và lỗi thời khiến việc mài nền tạo ra rất nhiều bụi, tiếng ồn gây khó chịu cho những khu vực xung quanh.

Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại có tích hợp mài nền + hút bụi + giảm ồn, tích hợp cả khả năng mài nền khô và mài nền ướt tùy theo yêu cầu của từng công trình hoặc chủ đầu tư.

Mặt khác nếu bạn có nhu cầu hoàn thành công việc trong thời gian ngắn chúng tôi cũng có thể đáp ứng với 10 máy mài sàn bê tông chuyên nghiệp với công suất lớn, với 50 nhân viên chuyên nghiệp chỉ làm mài nền bê tông. Sạch và Xanh có thể tập hợp triển khai nhanh việc hoàn thành 1 sàn 3000m2 chỉ trong 1 đêm. Bảo trì công trình định kỳ, nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp công trình của bạn luôn được tốt nhất.

Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông:

 • Các chuỗi nhà hàng khách với quy mô sạn lớn
 • Khu mua sắm trung tâm thương mại – siêu thị
 • Khu đô thị lớn  và các tòa chung cư
 • Trường học và bệnh viện
 • Nhà xưởng lớn nhơ và các xí nghiệp
 • Hầm để xe với quy mô lớn Sàn nhà

Liên hê mài sàn bê tông chuyên nghiệp tại Biên Hòa

 • Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
 • Địa chỉ: 36/1 – Phạm Văn Thuận – KP3 – P. Tam Hiệp – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai
 • Điện thoại: 061. 39 408 39 – Hotline: 0915.38 50 38 – 0976.38 50 38 ( Mr. Thanh Đạt)
 • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
 • Web: www.vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *