Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ

17/09/2020 , 09:49 Sáng

Bạn là sinh viên, học viên nhà trường đang tìm kiếm đơn vị chuyển nhà trọ GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP mức giá sinh viên liên hệ đến HOTLINE: 0915 38 50 38

Nhu cầu chuyển nhà trọ của sinh viên, học viên hiện nay

Để có thể hỗ trợ cách tôi đa cho cho việc học tập đối với các bạn học sinh, sinh viên thì công việc chuyển nhà trọ là việc bình thường như cơm bữa để tiết kiệm tiền thuê nhà hay chuyển nhà tới chỗ mới để tiện cho việc học tập, làm thêm.

Nhưng có 1 vấn đề đặt ra đối với các bạn sinh viên đó là chuyển bằng cách nào: Tự chuyển đồ đạc, đồ dùng cá nhân bằng xe đạp, xe máy; thuê xe ba gác hay sự dung dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu điểm khác nhau.

Phương pháp chuyển nhà trọ cho sinh viên hiện nay?

Nhờ bạn bè

Những bạn sinh viên có ít đồ đạc, đồ đạc đơn giản thường tự chuyển nhà trọ bằng xe đạp, xe máy và nhờ bạn bè cùng chuyển đồ đạc cho nhanh.

Ưu điểm: Chủ động về phương tiện chở đồ vì có sẵn xe đạp cá nhân, xe máy hoặc có thể mượn của bạn bè, người quen. Chở đồ bằng xe máy hoặc xe đạp tiện lợi nhất là khi bạn thuê nhà trọ trong những ngõ sâu, nhỏ (nhà trọ trong những ngõ sâu và nhỏ thường rẻ hơn và được nhiều sinh viên lựa chọn để tiết kiệm tiền).

Nhược điểm:

 • Phải chia đồ đạc vận chuyển thành nhiều lần khác nhau rất mất thời gian.
 • Mất công, mất thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm.
 • Khó hoặc gần như không thể vận chuyển đồ đạc nặng.
 • Với những đồ vật có kích thước nhỏ làm bảng thủy tinh sẽ rất dễ rơi vỡ và hư hỏng.
 • Chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.

Sử dụng xe ba gác

Một số bạn sinh viên thuê xe ba gác khi chuyển nhà trọ bởi xe ba gác rất phổ biến và dễ dàng liên hệ với các chủ xe bất cứ lúc nào thông tua các tờ rơi thường được dán ở khắp các cột điện. Bạn phải đóng gói mọi đồ đạc, sau đó chủ xe ba gác chất lên xe và chở đến nhà trọ mới cho bạn. Nếu chủ xe nào tốt bụng thì họ sẽ giúp bạn khiêng đồ vào tận phòng trọ, còn không thì bạn phải tự khiêng đồ lên xe và dỡ đồ khỏi xe rồi chuyển vào nhà trọ.

Ưu điểm:

 • Tiện lợi khi bạn chở ít đồ, chỉ cần gọi là có ngay khi đâu đâu cũng thấy xe ba gác.
 • Tiện lợi cho những bạn chuyển nhà trọ gần và xe ba gác có thể chở đồ vào ngõ nhỏ mà taxi tải không thể vào được.
 • Giá rẻ nên nên nhiều bạn sinh viên lựa cho tiết kiệm chi phí.

chuyen-nha-tro-

Nhược điểm:

 • Dễ bị hét giá cao nếu các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm không biết trả giá.
 • Chủ xe không định sẵn bao nhiêu tiền/1km nên bạn thường bị ép giá khi chuyển đồ đạc khác nhau.
 • Có trường hợp sẽ không vận chuyển được nhiều đồ đạc, vận chuyển nhiều lần nên gây tốn kém và mất khá nhiều chi phí.
 • Đồ đạc thường được chằng buộc qua loa, chủ xe phóng nhanh để nhanh chở hết đồ nên đồ đạc dễ bị hỏng hóc, đổ vỡ, xây xước, rơi dọc đường.
 • Đồ đạc bị đổ vỡ, hỏng hóc hay rơi dọc đường, bạn cũng được bồi thường tài sản, nếu đồ đắt tiền bạn sẽ vô cùng tiếc và tốn kém khoản tiền để mua lại.

Sạch và Xanh – Đơn vị chuyển nhà trọn gói UY TÍN GIÁ RẺ cho Sinh Viên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà cho đến nay SẠCH và XANH là một trong những công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu Biên Hòa – Đồng Nai.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói

Hầu hết các bạn sinh viên đều muốn tiết kiệm tiền khi chuyển nhà trọ nên thường tự chuyển đồ bằng xe máy, xe đạp hoặc thuê xe ba gác. Tuy nhiên cách này tưởng tiết kiệm nhưng thực ra lại tốn nhiều chi phí, thời gian công sức. Bạn phải chuyển đồ nhiều lần, đồ đạc không được đảm bảo an toàn, dễ bị hét giá khi thuê xe ba gác.

Để đáp ứng được nhu cầu đó hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp địch vụ chuyển nhà khác nhau. Vậy liệu rằng bạn có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 • Thời gian di chuyển nhanh chóng
 • Bảo đảm được độ an toàn đối với đồ đạc vật phẩm
 • Mức giá hợp lý
 • Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp từ A đến Z

Đơn giá chuyển nhà trọ hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Sạch và Xanh gửi đến quý khách hàng bảng giá chuyên nhà trọ tại Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay

Loại xe Giá dưới 10km đầu  Giá trên 10km
Loại 500kg Giá từ 300.000 đến 400.000 lượt 11.000/km
Loại 700kg Giá từ 400.000 đến 500.000 12.000/km
Loại 1,5 tấn 600.000 13.000/km
Loại 3 tấn 1.000.000 14.000/km

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Công ty chuyển nhà uy tín ở biên hòa Đồng Nai

Chuyển nhà trọ sinh viên tại sạch và xanh sẽ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Chúng tôi. Việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.

Chi phí thuê xe có bao gồm chi phí bốc xếp chưa

Đối với những bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói thì đơn giá chuyển nhà bao gồm luôn chi phí bốc xếp. Tuy nhiên nếu bạn muốn tách riêng hai loại chi phí đó ra vẫn được.

Khu vực hoạt động của Sạch và Xanh

Hiện nay Sạch và Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọ trên địa bạn tỉnh Đồng Nai chúng tôi có mặt hầu hết ở tất cả các huyên và thành phố, ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dich vụ thêm tại các tỉnh Bình Dương, Sài Gòn…

Sạch và Xanh hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *