Chăm sóc cây xanh đô thị tại Biên Hòa – Đồng Nai

09/06/2020 , 08:37 Sáng

Chăm sóc cây xanh đô thị là một trong những hạng mục thi công và bảo dưỡng cảnh quan công trình mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Công ty vệ sinh Sạch và Xanh với đội ngũ chăm sóc cây xanh giàu kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực bảo dưỡng chăm sóc cây xanh.

Chất lượng chăm sóc cây xanh – Sạch & Xanh

Lợi ích của chăm sóc cây xanh đô thị đem lại không chỉ thẩm mỹ về mặt cảnh quan mà còn đem lại lợi ích lớn cho tự nhiên. Chăm sóc cây xanh không phải chỉ tưới nước hàng ngày mà còn phải cắt tỉa,bón phân, sử dụng các nguồn dinh dưỡng để cây phát triển

.Vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh công trình, đô thị, bonsai, cây nội thất và ngoại thất, cây xanh phong thủy. Chúng tôi nhận chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cho các công trình, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà riêng, khu đô thị…tại khu vực Biên Hòa và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ sư nông nghiệp và thợ làm vườn lâu năm luôn tự tin khẳng định các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh tốt nhất chỉ có ở cong ty ve sinh công nghiệp tại biên hoà Sạch & Xanh. Cắt tỉa cành già, cành sâu bệnh, cành vô dụng, tạo dáng đẹp cho cây.

  • Tưới nước, bón phân với liều lượng phù hợp với từng loại cây để cây luôn xanh tốt.
  • Phun thuốc phù hợp để phòng tránh sâu bệnh cho từng loại cây.
  • Kiểm tra thường xuyên tình hình sâu bệnh, xử lí kịp thời để tránh lây lan sang cây khác.
  • Hướng dẫn, tư vấn cho quý khách cách chăm sóc có hiệu quả, phù hợp với các loại cây cảnh, cây công trình, cây xanh ngoại thất, cây xanh nội thất
  • Chăm sóc cây cảnh theo định kì hoặc đột xuất (nếu cây có vấn đề hoặc theo nhu cầu của chủ công trình)

Đơn vị thi công cảnh quan chăm sóc cây xanh tại Biên Hòa

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0251. 39 408 39 – Hotline: 0915.38 50 38 – 0976.38 50 38 ( Mr. Thanh Đạt)
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
  • Web: sachvaxanh.vn
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.