Chăm sóc cây xanh Biên Hòa – Sạch & Xanh

09/06/2020 , 08:52 Sáng

Lựa chọn đơn vị chăm sóc cây xanh Biên Hòa

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch & Xanh đem đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc cây xanh Biên Hòa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn có được không gian xanh thoáng đãng. Cùng cong ty ve sinh Sạch và Xanh hiểu hơn về việc chăm sóc cây xanh nhé.

Thế nào là dịch vụ chăm sóc cây xanh?

Nhu cầu sở hữu một không gian xanh mát, trong lành là yêu cầu hàng đầu hiện nay, bởi cuộc sống càng tấp nập, ồn ã thì con người càng hướng đến không gian cây xanh, nơi có thể tạo cảm hứng công việc cũng như tái tạo sức sống mỗi ngày.

Tuy vậy, để tạo và duy trì được không gian xanh đó bạn phải có kinh nghiệm, thời gian và công sức. Nhưng không phải ai cũng có nhiều điều kiện để làm điều đó. Chính vì vậy, sự ra đời của dịch vụ chăm sóc cây xanh Biên Hòa là cần thiết, được nhiều khách hang lựa chọn.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh do các công ty dịch vụ về cây xanh cung cấp, bao gồm các công việc khác nhau như trồng cây, cắt tỉa, chăm bón, tưới nước, làm cỏ, diệt sâu bệnh hại, trồng cây mới, vun xới… nhằm giữ màu xanh tốt của cây xanh tại những địa điểm mà khách hàng yêu cầu như sân vườn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, biệt thự, công viên…

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Biên Hòa ra đời với những quy trình làm việc bài bản và khoa học, hướng đến chuyên môn hóa kỹ thuật, giúp con người muốn có được cảnh quan xanh mà không cần phải có chuyên môn sâu hay thời gian trong thời đại bộn bề công việc như hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh và dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch & Xanh

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ bốc xếp biên hoà, vệ sinh văn phòng, cung cấp tạp vụ vệ sinh , chuyển nhà biên hoà,…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.