5 thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng nhất hiện nay

10/06/2020 , 08:44 Sáng

Nếu bạn đã từng nghe đến tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt, thì trong sẽ có một tiêu chí đánh giá quan trọng chính là công ty phải sử dụng trang thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng hiện đại.

Việc vệ sinh công nghiệp sẽ rất khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị chuyên dụng. Bài viết hôm nay, Sạch và Xanh xin phép được giới thiệu 5 loại thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và tác dụng của các loại máy này qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải có thiết bị vệ sinh công nghiệp?

thiet-bi-ve-sinh-cong-nghiep

Sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng sẽ hỗ trợ giúp người lao động làm sạch vệ sinh môi trường công nghiệp một cách dễ dàng, nhanh gọn, hiệu quả cao hơn, tùy vào từng hoàn cảnh sử dụng mà chỉ mỗi sức người cùng dụng cụ vệ sinh cơ bản không thể hoàn thành nếu không có thiết bị chuyên dụng tham gia.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp máy chà sàn cơ bản

Máy chà sàn là thiết bị làm sạch sàn có tốc độ vòng quay khá nhanh đạt đến mấy trăm vòng/phút. Nhờ vào tốc độ quay hoạt động nhanh mà máy chà sàn giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu mà khi tẩy rửa bằng tay sẽ rất lâu gây tốn công sức nếu khu vực thực hiện vệ sinh có diện tích rộng, tốn nhiều thời gian.

Máy chà sàn cơ bản phù hợp với việc vệ sinh sàn cứng, sàn sau xây dựng, sàn đá, sàn nhà xưởng,…tối ưu thời gian và hiệu quả so với việc dùng cây lau sàn thông thường.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp máy chà sàn liên hợp

thiet-bi-ve-sinh-cong-nghiep-5

Máy chà sàn liên hợp.

Khác với máy chà sàn cơ bản, máy chà sàn liên hợp có hiệu quả làm sạch tốt hơn, thích hợp thực hiện làm sạch ở các loại sàn cứng, có khối lượng công việc lớn, tiêu tốn nhiều thời gian làm sạch.

Thiết bị chà sàn liên hợp là tổng hợp bao gồm 3 tác dụng quan trọng cho cùng một sản phẩm. Vừa có thể bơm xả hóa chất, vừa có thể cọ rửa sàn lại còn có khả năng hút sạch nước bản. Máy chà sàn liên hợp là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ công ty vệ sinh công nghiệp nào.

Máy hút công nghiệp đa năng: hút bụi và cả nước

thiet-bi-ve-sinh-cong-nghiep-2

Máy hút công nghiệp đa năng.

Thường thì những công trình sau khi hoàn thành quá trình xây dựng sẽ để lại rất nhiều bụi bẩn hoặc nước bẩn đọng lại. Để giúp làm sạch cả bụi bẩn lẫn nước trên bề mặt sàn thì máy hút bụi, hút nước công nghiệp là thiết bị hỗ trợ tối ưu trong hoàn cảnh này, mang đến không gian sạch sẽ, khô ráo sau khi dọn dẹp.

Bên cạnh đó thiết bị vệ sinh này còn được sử dụng trong việc giặt thảm và giặt ghế sofa.

Máy phun rửa áp lực

thiet-bi-ve-sinh-cong-nghiep-4

Máy phun rửa áp lực.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp máy phun rửa áp lực cao là sản phẩm vệ sinh bằng nước dùng để xịt rửa sàn nhà, tường nhà, các đồ vật với áp lực rất cao lên đến 140bar đến 200bar giúp đánh bay những vết bẩn ở vị trí sâu bên trong cần làm sạch khó có thể với tới.

Máy đánh bóng sàn đá

thiet-bi-ve-sinh-cong-nghiep-3

Làm việc với máy đánh bóng sàn đá.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp máy đánh bóng sàn đá được sử dụng để đánh bóng sàn đá các loại: mable, đá granit, đá granito,… những loại sàn đá này thường được sử dụng để làm sạch sảnh công ty, nhà hàng, khách sạn,… giúp mạng lại nền sàn đá loại trừ các vết bẩn bám, lấy lại diện mạo sạch bóng như mới của sàn đá.

Máy đánh bóng sàn đá với tốc độ quay nhanh làm cho các chất phủ bóng được thẩm thấu sâu xuống đề mặt sàn đá. Điều này làm cho các sàn đá luôn giữ được vẻ sáng bóng trong thời gian dài.

Những thiết bị vệ sinh công nghiệp khác

Bên cạnh những trang thiết bị vệ sinh công nghiệp đã kể trên, quá trình vệ sinh công nghiệp hiệu quả và chất lượng còn có sự hỗ trợ của các thiết bị khác như: máy làm khô thảm, khô sàn, máy giặt ghế sofa, giặt nệm, máy tạo gió,… được sử dụng rất phổ biến trong quá trình dọn vệ sinh hiện nay.

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh

Ngoài cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh, chuyển nhà, dịch vụ bốc xếp…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Các khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 3603215402
  • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
  • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
  • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
  • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.