4 lý do nên vệ sinh nhà xưởng định kỳ

10/06/2020 , 08:36 Sáng

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ là công việc làm sạch khu trần nhà xưởng, khu vách nhà xưởng, khu móc nhà xưởng… Đây là các khu vực cần phải làm sạch định kỳ bởi do môi trường làm việc tại các nhà xưởng rất ô nhiễm và bụi bặm do các xe vận chuyển thường xuyên, máy móc cũng hoạt động liên tục với công suất lớn tạo ra hóa chất và rất nhiều bụi công nghiệp. Chính vì lẽ đó, cần thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng định kỳ là một việc rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe người lao động.

Các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp thường sẽ chọn các đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín để thực hiện quy trình vệ sinh. Hiểu điều đó Sach và xanh sẽ là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa.

4-ly-do-nen-ve-sinh-nha-xuong-dinh-ky-1

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất

Trọn gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Nhà xưởng là nơi tập trung sản xuất của hàng ngàn công nhân, vấn đề nhà xưởng bụi bặm sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của đội ngũ công nhân, bên cạnh đó làm mất đi tính thẩm mỹ, sự tin tưởng trong lòng đối tác và khách hàng. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ là điều rất quan trọng và cần thiết ở mỗi công ty doanh nghiệp.

Sạch và Xanh tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa. Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ trọn gói với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Sở hữu những thiết bị máy móc chuyên nghiệp hiện đại cùng đội ngũ nhân viên vệ sinh nhiệt tình, trách nhiệm giàu kinh nghiệm thực hiện vệ sinh. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tối ưu đến quý khách hàng.

4 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Sau khi đọc qua 5 lý do này, chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ tìm kiếm công ty vệ sinh nhà xưởng tại Biên Hòa để đăng ký sử dụng dịch vụ.

– Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ góp phần đảm bảo an toàn PCCC

Hoạt động liên tục, lâu ngày nhà kho xưởng sẽ bị bụi bẩn, màng nhện bám đầy xung quanh vách trần, trên hệ thống đường ống dây điện, cột kèo,…Nếu doanh nghiệp của bạn là công ty đồ gỗ mỹ nghệ, may mặc hay bao bì đóng gói không thực hiện vệ sinh nhà xưởng định kỳ thì điều này thật sự kinh khủng và ảnh hưởng lớn đến công tác PCCC như chập điện. Hơn thế nữa bụi bẩn sẽ làm hư hại hệ thống máy móc và nguyên vật liệu.

– Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ tăng giá trị thẩm mỹ và lòng tin từ đối tác khách hàng

Các đối tác và khách hàng trước khi ký kết hợp đồng thương mại họ thường có chuyến tham quan đến nhà xưởng của bạn. Điều gây ấn tượng mạnh cho họ nhất vẫn là vấn đề vệ sinh nhà  xưởng. Một nhà xưởng hoạt động liên tục mà vẫn giữ được sạch sẽ. Đây chính là tiêu chí để họ có thể đánh giá tốt quy trình hoạt động của công ty bạn.

–  Nhà xưởng sạch đẹp chính là bộ mặt của công ty doanh nghiệp của bạn

Cũng khá giống như bảng hiệu. Việc thực hiện vệ sinh nhà kho  xưởng định kỳ tạo môi trường làm việc an toàn cho công nhân viên, đồng thời tăng giá trị thẩm mỹ, niềm tin từ đối tác và khách hàng.

– Vệ sinh nhà xưởng định kỳ sạch sẽ nâng cao giá trị sản phẩm

Nhà xưởng sạch sẽ không bụi bẩn sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm điều này rất quan trọng đối với các công ty sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm,.. Chính vì thế mà nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh máy móc được rất nhiều công ty chú trọng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ tại Sạch và Xanh

 • Sạch và Xanh với quy trình thực hiện vệ sinh chuyên nghiệp không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà xưởng.
 • Để đáp ứng như cầu của công ty doanh nghiệp thì cần những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất đó là những thứ Sach và xanh sẽ cung cấp được
 • Đảm bảo đúng thời gian tiến độ thi công.
 • Mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường cho chi phí chọn gói vệ sinh nhà xưởng
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp.

Một số lưu ý trong việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ 

 • Yếu tố an toàn là vấn đề phải đặc biệt phải chú trọng trong quá trinh thực hiện vệ sinh nhà xưởng. Chính vì vậy mọi công tác dù được thực hiện theo phương pháp nào cũng phải đảm bảo thực hiện đúng theo quy định về an toàn lao động.
 • Các trang thiết bị đồ bảo hộ cần thiết như: ủng, gang tay, áo , mũ, gang tay… là những gì người thực hiện vệ sinh nhà xưởng cần phải mang đủ để đảm bảo an toàn lao động
 • Các khu vực chứa nhiều hóa chất gây hại, khu vực cắm ổ điện là những khu vực nguy hiểm cần hạn chế việc tới gần các khu vực này. Chính vì điều đó, việc khảo sát trước khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng phải chi tiết và đầy đủ để đảm bảo an toàn cho nhân công trong quá trình vệ sinh nhà xưởng.
 • Nghiêm cấm tuyệt đối việc sử dụng nước lạnh để làm sạch các thiết bị máy móc sử dụng điện
4-ly-do-nen-ve-sinh-nha-xuong-dinh-ky-2

Nhân công chuyên nghiệp, tận tình trong công việc

Liên hệ đăng ký dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ , chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng, cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh, chuyển nhà, dịch vụ bốc xếp…tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh

 • Địa chỉ: 88/06/38, Tổ 38, Kp9, Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Mã số thuế: 3603215402
 • Điện thoại: 39 408 39 – Hotline: 0915. 38 50 38
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Sạch và Xanh
 • Số tài 0121000740593 – Ngân hàng Vietcombank – Đồng Nai.
 • Website: sachvaxanh.vn – vesinhcongnghiepdongnai.com.vn
 • Email: sachvaxanhdona@gmail.com
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.