4 lợi ích khi thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng cho công ty, doanh nghiệp

10/06/2020 , 08:42 Sáng

Hầu hết các công ty, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…đều thuê tạp vụ văn phòng từ các dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh văn phòng uy tín chất lượng. Hình thức này thật sự mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy cùng tìm hiểu về 4 lợi ích khi thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng giúp tiết kiệm chi phí

tap-vu-ve-sinh-van-phong

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng.

Hãy thử nghĩ xem, nếu doanh nghiệp của bạn tự tuyển một nhân viên làm tạp vụ vệ sinh chính thức thì bạn sẽ phải ký hợp đồng, đóng bảo hiểm xã hội, trả lương tháng cố định. Thêm vào đó là những chi phí quản lý, đào tạo nghiệp vụ, mua sắm các trang thiết bị vệ sinh,…Mức độ công việc bao nhiêu nhưng hàng tháng bạn vẫn phải chi ra một khoản cố định.

Mặt khác, nếu bạn sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh của các công ty vệ sinh công nghiệp bên ngoài thì bạn sẽ chỉ trả phí theo giờ hay trả phí cho dịch vụ trọn gói. Điều đó cho thấy rằng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi như khi bạn tự tuyển một nhân viên tạp vụ.

Thuê tạp vụ văn phòng từ các công ty vệ sinh sẽ giúp bạn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng giúp tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian cho nhân viên công ty, khi đến cơ quan thay vì họ phải nhận công việc dọn vệ sinh cho văn phòng theo ca thì nhân viên có thể bắt tay ngay vào công việc chính thức của mình. Dịch vụ tạp vụ văn phòng giúp tiết kiệm thời gian để khách hàng làm công việc của mình, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng giúp đảm bảo sức khỏe

Dịch vụ tạp vụ văn phòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trang bị máy móc chuyên dụng cùng hóa chất tẩy rửa an toàn hỗ trợ cho việc vệ sinh làm sạch văn phòng. Trong môi trường làm việc rất khó để tránh khỏi việc bụi bẩn tồn tại trong không khí, bụi bẩn trên đường bay vào. Nếu để ý có thể thấy sau một thời gian dài, bụi bẩn sẽ bám lại trên các vị trí ít đụng chạm đến, cho thấy không khí không hề hoàn toàn sạch sẽ

Việc lau dọn vệ sinh bởi dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ đảm bảo cho mọi ngóc ngách được sạch hết bụi bẩn, cũng từ đó mà giúp bảo vệ nhân viên làm việc của bạn tránh khỏi các bệnh về đường hô hấp, bệnh ngoài da…

Tạp vụ vệ sinh văn phòng làm sạch chuyên nghiệp

Tạp vụ văn phòng đến từ các công ty cung ứng đều được đào tạo bản bản nghiệp vụ trước khi được đưa đến thực hiện vệ sinh ở các công ty. Chính vì vậy mà, họ có kỹ năng làm sạch hiệu quả và thái độ ứng xử thân thiện và hòa đồng.

Thực hiện vệ sinh văn phòng không phải là đều dễ dàng. Để làm sạch hiệu quả và tiết kiệm thời gian, việc vệ sinh phải được áp dụng theo một quy trình nhất định và được thực hiện bởi những nhân viên tạp vụ có chuyên môn.

tap-vu-ve-sinh-van-phong-3

Hiệu quả công việc cao.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng với thiết bị và hóa chất chuyên dụng

Thông thường, một doanh nghiệp nhỏ nếu có tự tuyển nhân viên tạp vụ cũng sẽ không chi một khoản lớn để mua sắm trang thiết bị vệ sinh, bởi trang thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn có giá rất cao. Nhưng khi bạn thuê tạp vụ văn phòng tại công ty Sạch và Xanh, đội ngũ nhân viên sẽ cùng trang thiết bị hiện đại và sử dụng những hóa chất đã được chứng nhận an toàn. Sẽ làm sạch nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng làm sạch tối ưu.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng của Sạch và Xanh

Sạch và Xanh tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Biên Hòa. Chúng tôi đã cung ứng tạp vụ vệ sinh văn phòng cho hàng trăm công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học,…trên khắp địa bàn thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, chi phí dịch vụ hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng thuê tạp vụ văn phòng với những tiêu chí:

  • Nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng có lý lịch rõ ràng.
  • Tạp vụ vệ sinh có giấy khám sức khỏa và sức khỏe đảm bảo không lây bệnh truyền nhiễm.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bản bản chuyên môn nghiệp vụ
  • Nhân viên làm việc với thái độ hòa nhã, nhiệt tình, thân thiện.
tap-vu-ve-sinh-van-phong-2

Lợi ích sử dụng dịch vụ của Sạch và Xanh.

Về phía Sạch và Xanh – công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường xuyên cử người giám sát và theo dõi tạp vụ vệ sinh tại các địa điểm được phân công. Đảm bảo người thực hiện vệ sinh chấp hành đúng nội quy và quy chế của công ty. Chúng tôi cam kết về mức giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh tại Biên Hòa cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực.

Ngoài dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, chuyển nhà, dịch vụ bốc xếp…tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng khi muốn liên hệ sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng của công ty vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh chúng tôi vui lòng gọi đến số điện thoại 0915 38 50 38 để được tư vấn hỗ trợ báo giá.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.