4 lợi ích khi thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng

10/06/2020 , 08:42 Sáng

Hầu hết các công ty, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…đều thuê tạp vụ văn phòng từ các dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh uy tín chất lượng. Hình thức này thật sự mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh nhé.

4 lợi ích khi thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng

Tiết kiệm chi phí

Hãy thử nghĩ xem, nếu doanh nghiệp của bạn tự tuyển một nhân viên làm tạp vụ vệ sinh chính thức thì bạn sẽ phải ký hợp đồng, đóng bảo hiểm xã hội, trả lương tháng cố định. Thêm vào đó là những chi phí quản lý, đào tạo nghiệp vụ, mua sắm các trang thiết bị vệ sinh,…Mức độ công việc bao nhiêu nhưng hàng tháng bạn vẫn phải chi ra một khoản cố định.

Mặt khác, nếu bạn sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh của các công ty vệ sinh công nghiệp bên ngoài thì bạn sẽ chỉ trả phí theo giờ hay trả phí cho dịch vụ trọn gói. Điều đó cho thấy rằng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi như khi bạn tự tuyển một nhân viên tạp vụ.

Thuê tạp vụ văn phòng từ các công ty vệ sinh sẽ giúp bạn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Đảm bảo hiệu quả làm sạch chuyên nghiệp

Tạp vụ văn phòng đến từ các công ty cung ứng đều được đào tạo bản bản nghiệp vụ trước khi được đưa đến thực hiện vệ sinh ở các công ty. Chính vì vậy mà, họ có kỹ năng làm sạch hiệu quả và thái độ ứng xử thân thiện và hòa đồng.

Thực hiện vệ sinh văn phòng không phải là đều dễ dàng. Để làm sạch hiệu quả và tiết kiệm thời gian, việc vệ sinh phải được áp dụng theo một quy trình nhất định và được thực hiện bởi những nhân viên tạp vụ có chuyên môn.

Thiết bị máy móc làm sạch và hóa chất chuyên dụng

Thông thường, một doanh nghiệp nhỏ nếu có tự tuyển nhân viên tạp vụ cũng sẽ không chi một khoản lớn để mua sắm trang thiết bị vệ sinh, bởi trang thiết bị làm sạch thường có giá cao. Nhưng khi bạn thuê tạp vụ văn phòng tại công ty Sạch và Xanh, đội ngũ nhân viên sẽ cùng trang thiết bị hiện đại và sử dụng những hóa chất đã được chứng nhận an toàn. Sẽ làm sạch nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng làm sạch tối ưu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Sạch và Xanh

Sạch và Xanh tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Biên Hòa. Chúng tôi đã cung ứng tạp vụ vệ sinh cho hàng trăm công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học,…trên khắp địa bàn thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, chi phí dịch vụ hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng thuê tạp vụ văn phòng với những tiêu chí:

  • Nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng có lý lịch rõ ràng.
  • Tạp vụ vệ sinh có giấy khám sức khỏa và sức khỏe đảm bảo không lây bệnh truyền nhiễm.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bản bản chuyên môn nghiệp vụ
  • Thái độ ứng xử thân thiện hòa nhã, đảm bảo tiêu chuẩn văn hóa.

Về phía Sạch và Xanh – công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường xuyên cử người giám sát và theo dõi tạp vụ vệ sinh tại các địa điểm được phân công. Đảm bảo người thực hiện vệ sinh chấp hành đúng nội quy và quy chế của công ty. Chúng tôi cam kết về mức giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh tại Biên Hòa cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực.

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê tạp vụ văn phòng tại Sạch và Xanh chúng tôi xin vui lòng liên hệ hotline 0915 38 50 38 để được tư vấn hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *